Vòng tay Tourmaline, Ruby, vàng 18k - VV1016

Vòng tay Tourmaline, Ruby, vàng 18k - VV1016

Vòng tay Tourmaline, Ruby, vàng 18k - VV1016

0
No votes yet

Vòng tay 17 viên Tourmaline (10 li) phối 1 viên Ruby (10 li) cùng 2 bi vàng 18k

Tourmaline và Ruby - “Ưu ái” dành riêng người phụ nữ

Đá Tourmaline và Ruby, 2 loại đá được xem là sự kết hợp vô cùng hảo dành riêng cho những người phụ nữ. Nói là “ưu ái” bởi hầu như những tính năng của Tourmaline và Ruby đều mang lại những niềm hứng khởi và yên vui cho nữ giới.

Tourmaline có nhiều màu sắc, nhưng ý nghĩa chung của Tourmaline là hỗ trợ giải quyết những lo âu, căng thẳng, giúp hài hòa năng lượng tâm linh, tạo nên tấm lá chắn bảo vệ cơ thể và tâm trí khỏi những quấy nhiễu xung quanh. Bên cạnh đó, Tourmaline còn có ý nghĩa kết nối tình mẫu tử. Nhờ sự liên kết với luân xa Vương Miện (đỉnh đầu) và Tâm luân xa, những người mẹ đang mang thai hay mới sinh khi đeo trang sức Tourmaline cũng có thể tạo nên những kết nối tình cảm chắc chắn với thai nhi hay em bé sơ sinh. Nhưng em bé có hệ thần kinh nhạy cảm hay quấy khóc hoặc giật mình khi ngủ nhờ năng lượng của đá có thể sớm vượt qua được tình trạng này. Lợi ích đặc biệt khác của đá Tourmaline là giúp khắc phục chứng say xe trong những chuyến đi xa, một triệu chướng thường gặp ở phụ nữ.

Ruby lại được xem là viên đá mang đến trí tuệ, sự quyến rũ, tăng trưởng hòa hợp trong yêu thương, khơi dậy tài năng ẩn dấu bên trong những người phụ nữ, đem lại may mắn cho họ trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý.

Vòng tay Tourmaline, Ruby phối vàng 18k của Kamala là món quà đúng đắn dành tặng cho những người phụ nữ bạn yêu thương. Ngoài ra, chị em phụ nữ cũng có thể dành tặng làm quà cho bản thân để tôn lên những giá trị đẹp đẽ nhất .

Vòng tay Tourmaline, Ruby, vàng 18k - VV1016

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.