Vòng tay thạch anh tím

Vòng tay thạch anh tím

Vòng tay thạch anh tím

0
No votes yet

Ametrine là sự kết hợp trong tự nhiên từ đá Amethyst - "viên đá của sự tỉnh táo" và Citrine - "viên đá đánh thức sự thành công trong kinh doanh". Nhờ vậy, Ametrine thanh lọc tâm hồn, mang đến bình an. Ametrine cũng vừa là biểu tượng của sự sung túc, thịnh vượng, vừa kết nối linh hồn với các đấng khai sáng.

Cho đến nay người ta chỉ mới tìm thấy Ametrine trong rừng ở Bolivia. Vì nguồn cung vô cùng hữu hạn mà nó trở thành một loại đá hiếm.

Ametrine là sự kết hợp trong tự nhiên từ đá Amethyst - "viên đá của sự tỉnh táo" và Citrine - "viên đá đánh thức sự thành công trong kinh doanh". Nhờ vậy, Ametrine thanh lọc tâm hồn, mang đến bình an. Ametrine cũng vừa là biểu tượng của sự sung túc, thịnh vượng, vừa kết nối linh hồn với các đấng khai sáng.

Màu tím đến từ Amethyst - Thạch anh tím tạo ra sự trầm lắng và êm dịu, có khả năng giúp người sở hữu giữ bình tĩnh, ổn định cảm xúc và duy trì kiên nhẫn đến mức khó tin, giúp vượt qua những trở ngại về pháp lý, đem lại lợi ích về của cải.

Màu vàng đến từ Citrine - Thạch anh vàng chứa đựng năng lượng của sự may mắn, may mắn đến một cách bất ngờ, thúc đẩy người sở hữu nó gặt hái được thành công, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh, giúp chủ nhân xua tan đi những năng lượng xấu cản trở công việc của bạn, giữ vững sự ổn định để tiếp tục nuôi dưỡng niềm hi vọng.

Ametrine được cho là có khả năng chữa lành trầm cảm, đau buồn.

Theo phong thủy Trung Hoa, mang 2 màu tím và vàng, đá Ametrine thích hợp với cung mệnh Hỏa, cung mệnh Thổ và cung mệnh Kim.

Theo cung hoàng đạo Tây phương, đá Ametrine tương ứng với cung Song Ngư, sinh từ 22/02 đến 21/03.

Vòng tay thạch anh tím 15 viên 10 li

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.