Vòng tay Thạch anh hồng phối Garnet - VV1031

Vòng tay Thạch anh hồng phối Garnet - VV1031

Vòng tay Thạch anh hồng phối Garnet - VV1031

0
No votes yet

Vòng tay Thạch anh hồng (4.5 li), Garnet (7.5 li).

Thạch anh hồng mang đến vẻ đẹp dịu dàng, nồng nàn và lôi cuốn.

Rose Quartz (Pink Quartz) - Thạch anh hồng là một trong những loại đá được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay. Nó mang lại cho người dùng cảm giác thư thái đồng thời kích thích sự sáng tạo. Vẻ đẹp dịu dàng của Thạch anh hồng có thể xoa dịu những vết thương, mang lại may mắn trong tình yêu và hôn nhân.

Đặc tính chủ yếu của Thạch anh hồng là chứa đựng năng lượng yêu thương mạnh mẽ, khơi dậy những cảm xúc của tình yêu, niềm vui và cảm giác ấm áp. Nó có khả năng kích thích rung động từ người sở hữu nó chuyển tới những người xung quanh, như là gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp. Quan trọng hơn cả là gửi tình cảm tới người mình yêu.

Tác dụng trị liệu của Thạch anh hồng, theo các chuyên gia đá quý quốc tế là mang lại niềm vui cho những người đã tổn thất vì tình yêu, hay chưa từng trải nghiệm tình yêu. Thiếu thốn và mất mát yêu thương làm cho họ đau buồn và mất cân bằng cảm xúc. Thạch anh hồng có thể giúp họ chữa lành những vết thương đó, mà cũng trao cho họ chiếc chìa khóa để mở cửa trái tim mình - nếu là bạn gái tự chọn trang sức Thạch anh hồng cho bản thân; hoặc bước vào đời sống tình cảm chân thành với người mình yêu - nếu là bạn trai chọn quà tặng bạn gái.

Thạch anh hồng đem đến niềm vui cho những người đã tổn thất vì tình yêu, hay chưa từng trải nghiệm tình yêu. Thiếu thốn và mất mát yêu thương làm cho họ đau buồn và mất cân bằng cảm xúc. Thạch anh hồng giúp họ chữa lành những vết thương.

Thạch anh hồng cũng làm cân bằng năng lượng âm dương, tập trung tâm trí, vì vậy mà nó cũng có tác dụng hỗ trợ thiền định và tập luyện yoga.

 

Vòng tay Thạch anh hồng, Garnet - VV1031

Vòng tay, chuỗi vòng cổ Thạch anh hồng, Garnet - VV1031 + CH0270

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.