Vòng tay Ngọc trai hồng thạch đẹp trang nhã

Vòng tay Ngọc trai hồng thạch đẹp trang nhã

Vòng tay Ngọc trai hồng thạch đẹp trang nhã

0
No votes yet

Pearl - Ngọc trai được mệnh danh là "nước mắt của biển" với khả năng làm dịu và chữa lành những tổn thương do năng lượng tiêu cực gây ra, làm cân bằng cảm xúc, nuôi dưỡng những tình cảm ngọt ngào, thuần khiết. Nó cũng mang đến cho bạn cảm hứng và sự tự tin, khiến bạn mở rộng yêu thương.

Pearl - Ngọc trai được mệnh danh là "nước mắt của biển" với khả năng làm dịu và chữa lành những tổn thương do năng lượng tiêu cực gây ra, làm cân bằng cảm xúc, nuôi dưỡng những tình cảm ngọt ngào, thuần khiết. Nó cũng mang đến cho bạn cảm hứng và sự tự tin, khiến bạn mở rộng yêu thương.

Hồng thạch hay còn gọi là thạch anh hồng là một loại đá có thể đánh thức tình yêu mang đến sự êm dịu của người đeo và lan toả năng lượng bình an này cho người gần gũi bạn.

Chuyên gia đá của Kamala cho rằng nếu bạn đang gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống và tình yêu trắc trở, tâm trạng bạn dễ cáu gắt, mối quan hệ với người yêu, chồng dễ xung đột căng thẳng thì vòng tay hồng thạch là một chọn lựa tốt cho bạn. Ngọc trai có ích cho những người có bệnh về đường hô hấp như viêm phế quản, lao phổi, hen suyễn. Nhờ khả năng làm ấm cơ thể nữ giới một cách tự nhiên, Ngọc trai còn hỗ trợ mang thai và sinh sản. Trong y học, bột Ngọc trai còn được dùng làm thuốc chữa bệnh về tiết niệu và tiêu hóa, bệnh cao huyết áp, nhức đầu, cảm lạnh, dị ứng...

Vòng tay ngọc trai trắng, phối thạch anh hồng 12li cùng hạt charm phủ vàng, đệm hoa văn tinh tế được thiết kế dành riêng cho khách hàng Kamala. Một món quà đẹp trang nhã, đầy ý nghĩa bạn dành tặng mình hoặc chàng tặng nàng đầy ý nghĩa.

12 viên thạch anh hồng 10li,2 viên ngọc trai 8li

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.