Vòng tay đôi Mắt cọp, Hổ phách, Thạch anh tóc - VV0499

Vòng tay đôi Mắt cọp, Hổ phách, Thạch anh tóc - VV0499

Vòng tay đôi Mắt cọp, Hổ phách, Thạch anh tóc - VV0499

0
No votes yet

Vòng tay đôi với 42 viên Mắt Cọp (8 li) phối Hổ phách (9-10.5 li) cùng Thạch anh tóc vàng (11 li) và đệm bạc cao cấp.

Vòng tay đôi đá Mắt cọp phối Hổ phách, Thạch anh tóc

Là loại đá chứa nhiều năng lượng và phổ biến tương tự như thạch anh, đá Mắt cọp được đánh giá là có tác dụng hỗ trợ sự hài hòa và cân bằng của hệ thần kinh, giúp người sở hữu loại đá này giải phóng khỏi nỗi sợ hãi và lo lắng. Phần lớn con người khi gặp phải khó khăn thường mất bình tĩnh, rối loạn cảm xúc, thậm chí chán nản, tuyệt vọng. Mang hình dạng và màu sắc như ánh mắt vàng rực mạnh mẽ của chúa sơn lâm, đá Mắt cọp giúp bạn ổn định tâm lý để đưa ra những quyết định sáng suốt, có hiểu biết, trí tuệ mà hoàn toàn trong sáng.

Ở một số địa phương mà loại đá này được tìm thấy, người ta sử dụng nó như một loại bùa hộ mệnh để chống lại lời nguyền, mang đến sức mạnh của ý chí, lòng quyết tâm bền bỉ.

Thích hợp với các bạn nữ mà yếu đuối cần mạnh mẽ, quyết đoán

 

Trong truyền thống vùng Himalaya cũng như nhiều quốc gia Trung Á, Đông Âu... Hổ phách biểu trưng cho của cải đúc kết, cô đọng. Người ta tin rằng nếu trong nhà có Hổ phách thì phúc lành, may mắn và thịnh vượng sẽ tụ lại về đó.

Phụ nữ đeo trang sức Hổ phách có tác dụng hỗ trợ cho thiên chức gia đình, đó là yêu thương, chăm sóc những người thân.

Đàn ông đeo trang sức Hổ phách để khẳng định sự thủy chung, mạnh mẽ, đem lại sức khỏe sung mãn, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

Hổ phách giúp nâng cao năng lực của tư duy, giảm căng thẳng mỏi mệt, bảo vệ che chở về mặt tâm linh, hỗ trợ những người tập yoga và thiền.

 

Thạch anh tóc có liên quan mật thiết đến 3 luân xa quan trọng: Tùng thái dương, luân xa Gốc và Tâm luân xa. Nhờ vậy thạch anh tóc có khả năng cân bằng tâm trí, ổn định tinh thần, nhất là khi chúng ta đang căng thẳng.

Một điểm nổi bật của Thạch anh tóc là kích thích sự tự tin trong việc tìm kiếm hạnh phúc, giúp đưa ra quyết định dứt khoát và sáng suốt để mang lại hạnh phúc cho chính mình.

Vòng tay đôi Mắt cọp, Hổ phách, Thạch anh tóc vàng, bạc 925 - VV0499

Vòng tay đôi Mắt cọp, Hổ phách, Thạch anh tóc vàng, bạc 925 - VV0499

Vòng tay đôi Mắt cọp, Hổ phách, Thạch anh tóc vàng, bạc 925 - VV0499

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.