Vòng tay Chalcedony phối Agate & đệm chim công - VV1014

Vòng tay Chalcedony phối Agate & đệm chim công - VV1014

Vòng tay Chalcedony phối Agate & đệm chim công - VV1014

0
No votes yet

Vòng tay 16 viên Chalcedony (10 li) phối 1 viên Agate (14 li) cùng đệm chim công Kamala bạc cao cấp 925

Vòng tay Chalcedony phối Agate

Đặc tính đáng chú ý nhất của Chalcedony là hấp thụ năng lượng tiêu cực và chuyển hóa nó thành năng lượng tích cực, hoặc ít nhất làm tiêu biến nó mà không gây tác động ngược trở lại với nguồn phát ra năng lượng tiêu cực đó.

Đặc tính này trở nên hữu ích khi bạn làm việc nhóm. Có thể bạn hay ai đó trong nhóm cộng sự đang có tâm trạng không tốt, khiến cả nhóm ít nhiều chịu tác động. Chalcedony giúp giải quyết các mâu thuẫn, hóa giải các năng lượng tiêu cực trong nhóm làm việc, mang lại tinh thần lạc quan, hòa đồng để hoạt động của nhóm sớm ổn định, hiệu quả. Người lãnh đạo có thể sử dụng để tạo ra năng lượng cân bằng cho nhóm cộng sự. Người làm việc với áp lực cao nên lựa chọn để năng lượng từ viên đá hỗ trợ giảm sức ép, đem lại sự ổn định, thư thái.

Đá Chalcedony rất tốt cho việc thực hành yoga và thiền. Nó loại bỏ đi những cảm xúc thiếu vui vẻ của thù địch hay oán giận, mang lại cho bạn cởi mở và nhiệt tình. Sự liên kết tâm trí, cơ thể và tinh thần giúp bạn xóa bỏ đi những buồn bực, lo âu, xây dựng sự tự tin vốn luôn tiềm ẩn trong chính bạn.

Theo quan niệm của người cổ đại, Agate là một loại đá năng lượng bảo vệ, thậm chí còn hỗ trợ tăng cường bộ nhớ, giúp người sở hữu có sự tự tin, kích hoạt sáng tạo, cá tính và can đảm. Nó giúp bạn loại bỏ buồn bã, âu lo để duy trì niềm tin và may mắn. 

Đệm bạc hình chim Công, một loài chim quý với vẻ đẹp duyên dáng, là biểu tượng của hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng. Kamala mong muốn khách hàng của mình luôn hạnh phúc trong tình yêu, may mắn trong cuộc sống và thịnh vượng trong công việc nên Kamala đã thiết kế riêng cho khách hàng Kamala những mẫu trang sức đẹp và đầy ý nghĩa.

Vòng tay Chalcedony phối Agate, chim công Kamala bạc 925 - VV1014

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.