Vòng cổ Tourmaline đính mề đay Ruby "Mỹ nhân như hoa" - CH0277

Vòng cổ Tourmaline đính mề đay Ruby "Mỹ nhân như hoa" - CH0277

Vòng cổ Tourmaline đính mề đay Ruby "Mỹ nhân như hoa" - CH0277

0
No votes yet

Vòng cổ Tourmaline (3x5-7x5 li) đa sắc đính mề đay 5 viên Ruby hồng (15.9 carat) vàng 14k, cùng đệm và móc khóa bạc cao cấp.

Vòng cổ Tourmaline đính mề đay Ruby "Mỹ nhân như hoa"

Thiết kế từ những viên đá Tourmaline nhiều màu sắc phối làm nền cỏ cây hoa lá tươi đẹp của thiên nhiên, ở vị trí trung tâm là hoa 5 cánh chế tác từ Ruby và vàng 14k, gợi nên vẻ đẹp của mỹ nhân rạng ngời bước ra từ trong tranh.

Vòng cổ có sự hòa hợp các màu nổi bật nhất của đá Tourmaline và mề đay hoa Ruby đỏ hồng đào, chế tác vàng 14k tinh tế, giúp cân bằng ngũ hành phong thủy, hài hòa âm dương, thúc đẩy hoa tài sinh sôi, lộc mầm nảy nở.

Dây cổ Tourmaline đính mề đay Ruby vàng 14k - CH0277

Xuyên suốt qua hàng nhiều thế kỉ, Ruby được xem là viên đá mang đến trí tuệ, sự quyến rũ, khơi dậy tài năng ẩn dấu bên trong những người phụ nữ, đem lại may mắn cho họ trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý.

Ruby làm tăng trưởng sự hòa hợp trong yêu thương, tôn vinh vẻ đẹp gợi cảm, cuốn hút của phái nữ. Bên cạnh đó, Ruby còn có tác dụng hỗ trợ giải phóng những căng thẳng lo âu, xua tan nhưng cơn ác mộng và sự sợ hãi.

 

Tourmaline vẫn được cho là có khả năng làm hài hòa năng lượng tâm linh, làm sạch và cân bằng các luân xa, tạo thành tấm chắn bảo vệ cơ thể và tâm trí khỏi những quấy nhiễu xung quanh.

Giữ viên đá Tourmaline một vài phút trong tay có thể mang bạn trở lại trạng thái tập trung hoặc tỉnh táo, sáng suốt hơn khi làm việc.

Tourmaline giúp cân bằng, hài hòa âm dương trong cơ thể. Đây cũng là một trong những viên đá phổ biến hỗ trợ việc  thiền định nhờ khả năng kết nối với năng lượng của Trái Đất.

 

Vòng cổ Tourmaline đa sắc đính mề đay Ruby hồng, vàng 14k, đem lại may mắn về của cải và trí tuệ, củng cố quyền lực mềm của phái nữ và bảo dưỡng nhan sắc mỹ nhân.

Dành cho tất cả cung mệnh.

Dây cổ Tourmaline đính mề đay Ruby vàng 14k - CH0277

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.