Vì sao bạn nên đeo trang sức đá thiên nhiên mỗi ngày?

Trang sức đá thiên nhiên sử dụng thường xuyên có thể mang lại nhiều lợi ích mà chúng ta không ngờ tới.

Năng lượng tự nhiên trong trang sức đá

  • Đá quý thiên nhiên được tìm kiếm, khai thác từ các tầng địa chất của Trái Đất: dưới biển sâu, trên núi cao, trong lòng đất, thậm chí là dung nham hóa thạch v.v chứa đựng nhiều năng lượng tự nhiên hữu ích cho tuổi thọ, sức khỏe, xua đuổi tà khí, bảo vệ thân tâm...
  • Việc mang đá quý thiên nhiên chế tác trang sức tạo ra sự kết nối giữa con người với nguồn năng lượng đó, để bạn luôn khỏe mạnh, may mắn, tràn đầy niềm vui.

Năng lượng tự nhiên trong trang sức đá

Trang sức đá quý thiên nhiên hỗ trợ cho người đeo

  • Đá quý thiên nhiên trong phong thủy phương Đông được tính toán sao cho phù hợp với tuổi tác, cung mệnh, giúp vượng khí sinh sôi, tài lộc vun đầy, kinh doanh phát đạt, của cải dồi dào, gia đình thuận hòa, hạnh phúc dài lâu.
  • Nên tìm hiểu thông tin và chọn trang sức đá quý thiên nhiên tương sinh, tương hợp để mọi sự luôn được an lành.

Trang sức đá quý thiên nhiên hỗ trợ cho người đeo

Chọn trang sức đá quý thiên nhiên theo cung hoàng đạo

  • Tương tự như phương Đông, ở phương Tây có cung hoàng đạo xem xét vận mệnh cuộc đời. Người Tây phương cũng rất coi trọng đá quý thiên nhiên, lựa chọn và sử dụng theo quy ước về đá theo ngày tháng sinh - cung hoàng đạo để may mắn, hanh thông, giàu sang, hạnh phúc. 
  • Đá quý thiên nhiên theo cung hoàng đạo còn có thể chữa bệnh bằng năng lượng, giúp cân bằng tâm lý, ổn định cảm xúc, trải nghiệm những rung động ngọt ngào của yêu thương...

Chọn trang sức đá quý thiên nhiên theo cung hoàng đạo

Công dụng chữa bệnh của trang sức đá thiên nhiên

  • Đá quý thiên nhiên có công dụng chữa bệnh, sử dụng làm thuốc chữa bệnh trong nhiều nền y học cổ truyền ở các quốc gia. Từ các bệnh thông thường như cảm, sốt, ho cho tới bệnh về xương, thiếu máu, tim mạch, huyết áp, tiêu hóa... đều có đá quý thiên nhiên tương ứng phù hợp để chữa trị. 
  • Lưu ý là việc sử dụng đá quý thiên nhiên làm thuốc chữa bệnh cần tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của thầy thuốc, không nên tự ý kê đơn hoặc thăm khám, tin tưởng vào các lang y địa phương không rõ nguồn gốc.

Công dụng chữa bệnh của trang sức đá thiên nhiên

Thanh lọc năng lượng tiêu cực trong cơ thể người đeo

Đá quý thiên nhiên sử dụng trong việc trị liệu tinh thần, thanh lọc năng lượng tiêu cực, tái tạo thể chất và tâm hồn, tiếp thêm sinh lực để người dùng cảm thấy khỏe mạnh, tự tin, lạc quan yêu đời, sống vui khỏe và có ích. Vì vậy, không phân biệt tuổi tác già hay trẻ, giới tính nam hay nữ, đá quý thiên nhiên có thể dùng cho tất cả mọi người. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng: 

Theo cung mệnh Trung Hoa

  • Theo cung hoàng đạo Tây phương
  • Theo thói quen, sở thích về kiểu dáng thiết kế, ý nghĩa màu sắc, hoa văn tự nhiên

Mỗi người có thể chọn mua một hoặc nhiều trang sức vòng cổ, vòng tay, hoa tai, nhẫn... khác nhau để làm đẹp cho bản thân, tặng quà người thương quý, tạo ra niềm vui cho chính mình và mọi người xung quanh. 

 

Bạn còn chờ đợi gì mà không nhanh chóng tìm và lựa cho mình món trang sức yêu thích từ bấy lâu!

Trang sức đá thiên nhiên - Kamala

Trang sức đá thiên nhiên - Kamala

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trang sức đá thiên nhiên - KamalaTrang sức đá thiên nhiên - Kamala

No votes yet