Tượng Quan Âm Tứ Thủ - PT0004

Tượng Quan Âm Tứ Thủ - PT0004

Tượng Quan Âm Tứ Thủ - PT0004

0
No votes yet

Tượng Quan Âm Tứ Thủ có kích thước 32x17 cm, chất liệu đồng và bạc, là một hình tướng của Bồ Tát Quán Thế Âm, vị Bồ tát của Từ Bi.

Tượng Quan Âm Tứ Thủ

Chenrezig/Avalokitesvara - Quan Âm Tứ Thủ là một hình tướng của Bồ Tát Quán Thế Âm, vị Bồ tát của lòng Đại Bi Mẫn. Ngài là vị cổ Phật đã giác ngộ và lựa chọn đời sống giữa chúng sinh, cứu độ chúng sinh thoát khỏi vô minh khổ đau, đi tới Bờ Giác. Trong truyền thống Phật giáo Kim Cang Thừa vùng Himalaya, Đức Dalai Lama là hiện thân tái sinh của Quán Thế Âm Bồ Tát.

Người Tây Tạng tin rằng, trong trái tim mỗi người luôn hiện hữu tình yêu thương và sự từ bi. Bởi vậy, khi ta cứu giúp một sinh mệnh hay làm điều lợi lạc cho chúng sinh với tâm chân thành mà không trông chờ sự báo đáp. Đó là lúc ta tìm thấy Đức Bồ Tát Quán Thế Âm trong chính mình.

Hình tượng Chenrezig - Quan Âm Tứ Thủ được thể hiện là vị Bồ tát có vẻ mặt thanh thản, ánh nhìn khoan hậu, dịu dàng và nhân ái. Tứ thủ hay 4 cánh tay đại diện cho Tứ Vô lượng Tâm (Từ, Bi, Hỉ, Xả), tạo ra lợi lạc cho chúng sinh. 2 tay chắp ngang ngực ở phía trước kết Ấn Liên Hoa giữ Ngọc Như Ý, đó chính là hình ảnh của Tâm Bồ Đề mang lại yêu thương, chở che chúng sinh. 2 tay phía sau, tay phải lần tràng hạt cầu nguyện chính là thực hiện hạnh nguyện của Ngài đối với chúng sinh: cứu độ và giải thoát; tay trái trì Liên Hoa cho thấy dù ứng thân vào bất kì hoàn cảnh nào thì Tâm Bồ Đề cũng là Tâm Liên Hoa vô nhiễm, tinh khiết và cao quý.

Đức Chenrezig khoác trên mình Sáu sức trang hoàng gồm vương miện, bông tai, vòng tay, vòng cổ, dây đai và vòng chân biểu trưng cho sự hoàn thiện Lục độ Ba La Mật:
- Bố thí tức là cho để trừ lòng tham.
- Trì giới tức là giữ giới để trừ ô nhiễm.
- Nhẫn nhục tức là nhường nhịn để trừ giận hờn.
- Tinh tấn tức là sốt sắng để trừ lười biếng.
- Thiền định tức là chuyên chú để trừ loạn tâm.
- Trí tuệ tức là sáng suốt để trừ si mê.

Tượng Chenrezig/Avalokitesvara - Quan Âm Tứ Thủ được chế tác thủ công bằng bạc và đồng, tượng cao 32 cm, thể hiện hình tướng cứu độ chúng sinh thoát khỏi vô minh khổ đau, đi tới bến bờ của Giác Ngộ được Kamala mang về từ Thánh địa Bồ đề đạo tràng, Ấn Độ tháng 1.2020.

Tượng Quan Âm Tứ Thủ - đồng, bạc - PT0004

Tượng Quan Âm Tứ Thủ - đồng, bạc - PT0004

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.