Tượng Đông Phương Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Tượng Đông Phương Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Tượng Đông Phương Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

0
No votes yet

Tượng đồng phủ vàng với kích thước 14.5 x 10 cm, được chế tác thủ công bằng đồng phủ vàng.

Đông Phương Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật

Đức Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Như Lai là vị Phật có danh hiệu Thầy thuốc chữa bệnh. Đức Phật Dược Sư - tiếng Phạn là Bhaisajyaguru, tiếng Tạng là Sangye Menla. Ngài trụ xứ tại cõi Tịnh Lưu Ly ở Đông phương thế giới, trang nghiêm như Cực Lạc, phát 12 đại nguyện giải trừ hết thảy bệnh khổ cho chúng sanh, khiến họ đầy đủ căn lành và hướng về giải thoát.

Tên gọi Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật mang ý nghĩa: bổn nguyện tiêu trị tất cả trọng bệnh phiền não về thân và tâm của chúng sanh, cứu độ chúng sanh ra khỏi sanh tử khổ đau. Ngài mang bổn nguyện như ánh sáng trong suốt thanh tịnh (Lưu Ly Quang). Cũng bởi vậy mà trụ xứ của Ngài được gọi là cõi Tịnh Lưu Ly.

Đức Phật Dược Sư cầm trên tay phải một nhành Arura, mà từ đó mọi loại thuốc ở Tây Tạng được cấu thành, kết ấn Thí Nguyện. Tay trái Ngài cầm chiếc bát chứa ba loại nước cam lồ chữa bệnh và phục hồi sự sống, chống lão hóa và khai sáng tâm trí..

Đức Dược Sư hiểu biết và thông suốt tất cả y dược của thế gian và xuất thế gian. Ngài chữa trị hết thảy những bệnh khổ của chúng sanh, điên đảo vọng tưởng do tham, sân, si phiền não gây ra. Ánh sáng của Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Phật có thể phá bỏ hết những tăm tối vô minh của chúng sanh, đem lợi lạc và diệt tất cả những bệnh khổ trong thân tâm, khiến cho họ xa lìa mê vọng mà hướng đến giác ngộ.

Tượng đồng phủ vàng với kích thước 14.5 x 10 cm, được chế tác thủ công tại ngôi làng của dòng họ Sakya, dòng họ Thích Ca từ thời Đức Phật với hơn 2500 năm lịch sử, ngày nay lưu trú ở ngoại ô Kathmandu, Nepal. Tượng Đức Dược Sư Lưu Ly Quang Vương Như Lai đã được gia trì bởi những vị cao tăng Phật giáo trong vùng, mang lại bình an và bảo hộ trước những tai ương dịch bệnh.

Xin thường niệm thần chú của Ngài:
Tayata Om Bekandze Bekandze Maha Bekandze Radza Samudgate Soha

Tượng Phật Dược Sư - PT0009

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.