Trang sức đá thiên nhiên cao cấp dành riêng cho phụ nữ

Trang sức đá thiên nhiên cao cấp giúp phụ nữ tỏa sáng, tự tin và đẹp hơn. Người phụ nữ luôn mang đến yêu thương, ấm áp và hạnh phúc cho gia đình và mọi người nhưng chúng ta không thể chỉ thắp sáng và lan tỏa hạnh phúc cho người khác mà lãng quên việc thắp sáng hạnh phúc của chính mình. Kamala gợi ý những món quà, những loại trang sức đá mà phụ nữ rất nên có để tôn lên vẻ đẹp một phụ nữ hiện đại, năng động tràn đầy sức sống.

 

Top 10 trang sức đá thiên nhiên dành riêng cho phụ nữ

Trang sức đá Ruby

Hoa tai Ruby huyết bồ câu cho vẻ đẹp quý phái, sang trọng của chủ nhân, rực rỡ và tỏa sáng, đem đến may mắn trong tình yêu, kinh doanh, trường thọ, bình an và hạnh phúc

Trang sức đá thiên nhiên - Hoa tai và Mề đay Ruby cho vẻ đẹp quý phái, sang trọng của chủ nhân, rực rỡ và tỏa sáng, đem đến may mắn trong tình yêu, kinh doanh, trường thọ, bình an và hạnh phúc

Vòng tay San hô đen phối chung Dzi 3 mắt

Giúp thanh lọc năng lượng xấu và trao lại cho bạn nguồn năng lượng trong lành, ấm áp và bình an. Chung dzi 3 mắt cũng đại diện cho Hoàng thần Tài, mang lại may mắn, giàu có về của cải và trí tuệ.

Trang sức đá thiên nhiên - Vòng tay san hô đen phối Chung Dzi 3 mắt, giúp thanh lọc năng lượng xấu và trao lại cho bạn nguồn năng lượng trong lành, ấm áp và bình an. Chung Dzi 3 mắt cũng đại diện cho Hoàng thần Tài, mang lại may mắn, giàu có về của cải và trí tuệ.

Hoa tai Hổ phách cổ Tây Tạng Tibetan Amber

Hổ phách cổ Tây Tạng là món trang sức quý phái, vốn được phụ nữ quý tộc vùng Himalaya yêu thích. Người Himalaya tin rằng lưu giữ Hổ phách cổ trong nhà thì phúc lành, may mắn và thịnh vượng sẽ tụ lại về đó.

Trang sức đá thiên nhiên - Hoa tai hổ phách cổ Tây Tạng Tibetan Amber - Hổ phách cổ Tây Tạng là món trang sức quý phái, vốn được phụ nữ quý tộc vùng Himalaya yêu thích. Người Himalaya tin rằng lưu giữ Hổ phách cổ trong nhà thì phúc lành, may mắn và thịnh vượng sẽ tụ lại về đó.

Vòng tay Azurite Malachite

Là sự kết hợp từ thiên nhiên của 2 loại đá là Lapis Lazuli (loại đá tượng trưng cho Phật Dược sư) và Malachite (loại đá dành cho người kinh doanh). Lapis Lazuli giúp bạn duy trì vẻ trẻ trung, tươi đẹp và duy trì niềm tin may mắn trong công việc nếu bạn có mong muốn thay đổi tốt hơn.

Trang sức đá thiên nhiên - Vòng tay Azurite Malachite - là sự kết hợp từ thiên nhiên của 2 loại đá là Lapis Lazuli (loại đá tượng trưng cho Phật Dược sư) và Malachite (loại đá dành cho người kinh doanh). Lapis Lazuli giúp bạn duy trì vẻ trẻ trung, tươi đẹp và duy trì niềm tin may mắn trong công việc nếu bạn có mong muốn thay đổi tốt hơn.

Mề đay Đá Nữ Thần

Chrysocolla là trung gian mà qua đó nữ thần trao truyền năng lượng tốt lành, truyền cảm hứng cho giao tiếp luôn ngập tràn yêu thương dành cho nữ doanh nhân, nhà báo, MC hay các việc có tính quảng giao giúp bạn có thêm sức lôi cuốn.

Trang sức đá thiên nhiên - Mề đay Đá Nữ Thần Chrysocolla là trung gian mà qua đó nữ thần trao truyền năng lượng tốt lành, truyền cảm hứng cho giao tiếp luôn ngập tràn yêu thương dành cho nữ doanh nhân, nhà báo, MC hay các việc có tính quảng giao giúp bạn có thêm sức lôi cuốn. 

Mề đay Đá Mặt Trời

Sunstone Đá Mặt Trời rực rỡ lấp lánh như mặt trời, là "viên đá quyền lực” đặc biệt thích hợp với những nữ lãnh đạo, dù trong cơ quan quyền lực hay kinh doanh... Phù hợp với phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán.

Trang sức đá thiên nhiên - Đá Mặt Trời Sunstone rực rỡ lấp lánh như mặt trời, là "viên đá quyền lực” đặc biệt thích hợp với những nữ lãnh đạo, dù trong cơ quan quyền lực hay kinh doanh... Phù hợp với phụ nữ có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán.   

Hoa tai Turquoise

Trang sức Turquoise có tác dụng rất lớn trong việc hỗ trợ tu tập, nương theo chánh pháp; đồng thời cũng là món trang sức thời trang được rất nhiều người yêu thích đá trên thế giới ưa chuộng hiện nay.

Trang sức đá thiên nhiên - Hoa tai Turquoise với màu xanh lam ngọc, với người Himalay Turquoise tượng trưng cho bồ tát Tara, chứa đựng năng lượng thiện lành đang là món trang sức thời trang được rất nhiều người yêu thích đá trên thế giới ưa chuộng hiện nay.

Vòng tay Garnet - Ngọc Hồng Lựu

Garnet là "viên đá phục hồi năng lượng", bao gồm cả cảm xúc trong Tình yêu. Bởi thế, Garnet được nhiều cặp đôi lựa chọn. Loại đá này cũng góp phần mang lại thành công trong kinh doanh nhờ việc tạo ra sự tự tin, nguồn cảm hứng và sáng tạo.

Trang sức đá thiên nhiên - Nhẫn Garnet Ngọc Hồng Lựu  là "viên đá phục hồi năng lượng", bao gồm cả cảm xúc trong Tình yêu. Bởi thế, Garnet được nhiều cặp đôi lựa chọn. Loại đá này cũng góp phần mang lại thành công trong kinh doanh nhờ việc tạo ra sự tự tin, nguồn cảm hứng và sáng tạo. 

Mề đay Rhodochrosite - Ngọc Hoa Hồng

Ngọc Hoa Hồng có tác dụng chữa lành tổn thương tâm lý. Cảm xúc tích cực được tái tạo, nhờ đó bạn tìm thấy niềm vui và hạnh phúc. Người Hi Lạp cổ coi Ngọc Hoa Hồng là biểu tượng của tình yêu may mắn. Phụ nữ đeo đá này để có được tình duyên êm ấm như ý nguyện.

Trang sức đá thiên nhiên - Mề đay Rhodochrosite Ngọc Hoa Hồng có tác dụng chữa lành tổn thương tâm lý. Cảm xúc tích cực được tái tạo, nhờ đó bạn tìm thấy niềm vui và hạnh phúc. Người Hi Lạp cổ coi Ngọc Hoa Hồng là biểu tượng của tình yêu may mắn. Phụ nữ đeo đá này để có được tình duyên êm ấm như ý nguyện.

Nhẫn Citrine - Thạch anh vàng

Thạch anh vàng là viên đá đánh thức sự thành công trong kinh doanh. Chứa đựng năng lượng của sự may mắn, giúp chủ nhân của viên đá xua tan đi những năng lượng xấu cản trở công việc, giữ vững sự ổn định để tiếp tục nuôi dưỡng niềm hi vọng.

kamala-nhan-citrine_0.jpg

KAMALA

Average: 4 (3 votes)