Trang sức đá may mắn cho ngày vía Thần Tài

Theo tục lệ hằng năm, ngày mùng 10 tháng Giêng là ngày vía Thần Tài – vị thần mang lại may mắn và tài lộc quanh năm. Vào ngày này, nhiều gia đình tổ chức cúng Thần Tài rất chu đáo, bên cạnh đó là mua sắm vàng và trang sức đá bằng vàng để cầu may mắn về tiền tài, cát tường và thịnh vượng. Trang sức đá vừa có tính thẩm mỹ cao, tinh tế vừa mang về nhiều may mắn, tài lộc cho người sở hữu.

Trang sức đá mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh trong ngày Vía Thần Tài

Mề đay Chim Công: biểu tượng của hạnh phúc, may mắn và thịnh vượng

Ngày vía Thần Tài 2019 nên chọn trang sức đá may mắn nào?

Chim công là loài chim quý, có vẻ đẹp duyên dáng, lông đuôi sặc sỡ nhiều màu. Nó được coi như hiện thân của Phượng hoàng nên còn có tên khác là "Phượng hoàng núi". Chim công trong mỗi nền văn hóa tuy mang ý nghĩa khác nhau nhưng đều được tin rằng đem lại tốt lành, may mắn…Chim công biểu tượng cho Tình yêu, sự may mắn và thịnh vượng cho ngày vía thần tài năm nay.. 

Mề đay chim công của Kamala được chế tác bằng vàng, kim cương tấm cao cấp với thiết kế vô cùng độc đáo, đẹp mắt giúp tôn lên vẻ sang trọng, quý phái cho người đeo.

Dzambala, Bồ tát Hoàng Thần Tài

Trang sức đá - Dzambala, Bồ tát Hoàng Thần Tài

Hoàng Thần Tài – Dzambhala là vị Bồ tát bảo trợ cho sự giàu có theo truyền thống Phật giáo Kim Cang Thừa. Mề đay hình tháp có tượng Hoàng Thần Tài được làm bằng chất liệu cao cấp như bạc, vàng Sri Lanka, đá Turquoise, Ruby sẽ mang lại may mắn, sự giàu có cho người đeo cả về vật chất lẫn tinh thần.

Ngọc Dzi - Đá thiêng vùng Himalaya

Ngày vía Thần Tài 2019 nên chọn trang sức đá may mắn nào?

Đây là loại ngọc được tin là hiện thân “con mắt của Trời”. Ngọc Dzi được nhiều thương nhân ở Trung Quốc, Đài Loan, Tây Tạng, Nepal, Bhutan… chọn đeo trên cổ như bùa hộ thân, giúp vượt qua khó khăn và vận hành công việc kinh doanh như ý.

Ngoài ra, ngọc Dzi khi còn có ý nghĩa tâm linh khi được gia trì, vừa cầu bình anh, hạnh phúc vừa tích tụ năng lượng tích cực, soi đường cho mỗi quyết định quan trọng trong cuộc sống. 
Chuối dây Dzi 3 mắt phối với san hô đỏ, bạc cao cấp sẽ là món trang sức đá dễ lấy lòng bạn đấy.

San hô đỏ duy trì niềm tin may mắn

Ngày vía Thần Tài 2019 nên chọn trang sức đá may mắn nào?

San hô đỏ là một trong 5 báu vật của Phật giáo. San hô đỏ thường được sử dụng gắn lên tượng Phật hay dùng bột san hô để vẽ tranh thangka. San hô đỏ được xem là hiện thân của Đức Phật, là biểu tượng của may mắn.

Mề đay san hô, nhẫn san hô mạ vàng là món trang sức đá quý phái, đẹp tinh tế cầu mong trí tuệ thông minh, sáng suốt, phòng tránh chướng ngại và những điều xấu… rất phù hợp để “tậu” trong ngày vía Thần Tài năm nay.

Hổ phách cổ Tây Tạng

Ngày vía Thần Tài 2019 nên chọn trang sức đá may mắn nào?

Tibetan Antique Amber - Hổ phách cổ Tây Tạng giúp nâng cao năng lực của tư duy, giảm căng thẳng mỏi mệt, bảo vệ che chở về mặt tâm linh. Người Tạng tin rằng nếu nhà có Hổ phách cổ thì phúc lành, may mắn và thịnh vượng sẽ tụ lại về đó. 

Nhẫn vàng mặt hổ phách cổ Tây Tạng là món quà ý nghĩa cho bạn trong ngày vía Thần Tài, vừa tượng trưng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, trường tồn vừa giúp bạn nâng cao sức mạnh nội tâm, vượt qua khó khăn cuộc sống.

Đá Ruby - Viên đá của sự thịnh vượng và tăng trưởng năng lượng thiện lành

Ngày vía Thần Tài 2019 nên chọn trang sức đá may mắn nào?

Ruby được xem là viên đá dành cho người lãnh đạo. Đặc biệt, ruby tô điểm thêm vẻ đẹp, sự cuốn hút của phụ nữ và mang lại sự hòa hợp trong tình yêu.

Mề đay ruby với được chế tác hết sức tinh xảo, khéo léo vừa có ý nghĩa làm đẹp lại vừa thúc đẩy sự may mắn, thịnh vượng và thành công trong công việc.

Đá Opal ánh sáng ngũ sắc

Ngày vía Thần Tài 2019 nên chọn trang sức đá may mắn nào?

Opal là một trong những viên đá được nhiều người chọn đeo vì giúp ổn định cảm xúc, bảo vệ tâm trí ở những nơi nguy hiểm như những chuyến đi xa, gìn giữ xúc cảm yêu đương…

Mề đay Opal phối với vàng và Sapphire là món trang sức đá sang trọng, tinh tế có thể quyến rũ bất cứ người yêu cái đẹp và mê đá quý nào.

Đá Lapis Lazuli cho sức khỏe ổn định

Ngày vía Thần Tài 2019 nên chọn trang sức đá may mắn nào?

Ngoài tiền bạc thì sức khỏe cũng là 1 lựa chọn đáng suy nghỉ cho ngày vía thần tài năm nay. Lapis Lazuli - viên đá hoàng gia đối với vùng Tây Á và châu Phi, tượng trưng cho sức mạnh quyền lực. Còn đối với vùng Himalaya, Lapis là đại diện cho Dược Sư Phật. Mang mề đay đá Lapis Lazuli sẽ giúp bạn luôn được khỏe mạnh, bình an, ổn định.

Đá Thạch anh vàng mang đến thành công cho người kinh doanh

Ngày vía Thần Tài 2019 nên chọn trang sức đá may mắn nào?

Thạch anh vàng - Citrine mang đến thành công trong kinh doanh, giúp chủ nhân của viên đá xua tan đi những năng lượng xấu cản trở công việc của bạn. Citrine giúp giữ vững sự ổn định để tiếp tục nuôi dưỡng hiềm hi vọng. Sự tự tin và ổn định tâm lý mà viên đá đem đến cũng giúp bạn có được sức mạnh ý chí để tránh khỏi ưu tư, phiền muộn vì cảm thấy đơn độc một mình.

Nhẫn thạch anh vàng mang lại vẻ đẹp tinh tế, vừa mạnh mẽ vừa quyến rũ cho người đeo. Nhẫn cũng rất phù hợp khi phối với nhiều loại trang phục, đeo trong nhiều dịp tiệc tùng hay sự kiện quan trọng đều tạo nét nổi bật, thu hút hiếm có.

Đá Malachite - Viên đá dành cho sự chuyển đổi may mắn trong kinh doanh

Ngày vía Thần Tài 2019 nên chọn trang sức đá may mắn nào?
Trang sức đá Malachite - viên đá của sự chuyển đổi

Malachite - viên đá của sự chuyển đổi: chuyển đổi của trái tim, chuyển đổi của công việc, chuyển đổi của tâm linh. Trong tình yêu, Malachite có thể giúp bạn tìm ra sự thật để từ đó nhận thức được vẻ đẹp thuần khiết của tình yêu mà bạn đang có. Gạt bỏ đi những nỗi lo âu mơ hồ, bấp bênh, đá Malachite giữ tâm trí, ổn định từ đó tìm ra hạnh phúc của riêng mình.

Malachite đem đến thành công cho người đang nỗ lực hết mình trong công việc, đặc biệt còn giúp phát hiện hiểm nguy, bảo vệ bạn khỏi những năng lượng xấu có thể ảnh hưởng đến bạn. 

Nhẫn Malachite phối vàng và đá tấm cao cấp sẽ là món quà và điểm tựa tinh thần quý giá cho bạn, thu hút bình an và may mắn quanh năm. 

Kamala

Average: 3.1 (73 votes)