Tours

PHÁP HỘI ĐỨC ĐẠT LAI LẠT MA XIV MÙA ĐÔNG & NHẬN QUÁN ĐẢNH 21 BỒ TÁT TARA

Những ngày đầu năm mới 2023, Bodh Gaya bang Bihar, Ấn Độ sẽ tràn ngập sắc áo màu nâu đỏ. Đối với người dân vùng Himalaya, màu đỏ là màu đẹp nhất, bởi đó chính là màu áo của các vị đạo sư Tây Tạng. Bang Bihar của Ấn Độ suốt cả tháng nhộn nhịp những bước chân của hàng trăm ngàn người từ khắp nơi trên thế giới tìm về. Bodh Gaya không chỉ có thánh tích Bồ đề đạo tràng mà năm nay còn có sự hiện diện của Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV. Ngoài các vị thầy đến nghe giảng pháp hay nhận trao truyền các ấn chứng của Mật thừa, có rất nhiều người nổi tiếng thế giới tìm về bởi sức cuốn hút của Phật giáo Kim cương thừa mà Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV được Phật tử Tây Tạng tin tưởng rằng Ngài là hiện thân của Đức Quán Thế Âm hay Chenrezig - vị Bồ Tát của Lòng Từ Bi và là vị Thánh bảo hộ của Tây Tạng, với thệ nguyện tái sinh trở lại thế gian để giúp đỡ tất cả chúng sinh.

Tin vui là Pháp hội mùa Đông năm nay từ 26/12- 2/01/2023 tại Bang Bihar, Bodgaya ngay tại Thánh địa Phật giáo – Nơi Đức Phật Thích Ca thành đạo với nhiều huyền thoại linh thiêng, Thánh Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV sẽ thuyết giảng “Bồ Đề Tâm Luận” của Ngài Bồ Tát Long Thọ và Truyền quán đảnh 21 Phật mẫu Tara.

dangkyngay.gif

Với đông đảo các vị Tôn sư, hành giả, thiền giả và rất nhiều người nổi tiếng thế giới tìm về. Một gương mặt quen thuộc thường xuyên có mặt trong tất cả các kỳ Pháp hội này là diễn viên lừng danh thế giới của phim Pretty Woman: Richard Gere. Với mái tóc tuyền màu trắng, trên tay anh là chuỗi mala gỗ giản dị cùng sợi chỉ đỏ đeo trên tay. Hầu như kỳ Pháp hội nào do Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV tổ chức cũng thấy anh giản dị và thân thiện trên đường phố…

Bạn đã sẵn sàng cho việc bắt đầu 1 năm mới tại một Pháp hội Linh thiêng, gặp những vị đạo sư nổi tiếng Tây Tạng, thọ Pháp và nhận Quản đảnh, gia trì 21 Phật mẫu Tara giúp bạt trừ các chướng ngại, thành tựu mọi tâm nguyện?

Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV

3.jpg

Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV cầu nguyện trước tượng Phật bên trong Bảo Tháp Đại Giác- Bồ Đề Đạo Tràng.

4.jpg

Thời gian: 26/12/2022- 02/01/2023 (8 ngày 7 đêm) ·       

Khởi hành: Đi từ TP.HCM trưa 26/12/2022 từ Sân bay Tân Sơn Nhất.

Đối tượng tham dự: Báo chí, Doanh nhân, Nghệ sĩ, Hòa thượng, Phật tử… 

Các hoạt động chính của Chuyến đi: 

-        Tham dự Pháp hội do Thánh Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV (*) truyền dạy tại Bodgaya, Bihar, Ấn Độ: Thuyết giảng Bồ đề Tâm luận và Truyền lễ Quán đảnh của 21 Bồ tát Tara. 

-        Tham quan, kinh hành, cầu nguyện, thiền định tại Đại bảo Tháp -  một trong 4 Thánh tích Tứ động Tâm cùng những điểm tham quan linh thiêng: Núi Kê túc (nơi tôn giả Ca Diếp nhập định), Rajgir (Thành Vương Xá), hang động Mahakala (Nơi Đức Phật thiền trước khi giác ngộ), sông Hằng linh thiêng, Vườn Nai 

-        Nhận Pháp, diện kiến và đảnh lễ, học Pháp, nhận lời khuyên năm mới từ các vị Thầy tôn quý của Mật Tạng.

dangkyngay.gifdangkytuvan.gif