Tour DALAILAMA- từ DHASA đến BODGAYA

Một lần ở Dharamsala, tôi hỏi Ngài Yangten Rinpoche, vị Thầy Thị giả của Đức Đạt Lai Lạt Ma rằng ở Dharamsala điều gì là đặc biệt nhất khiến biết bao vị chính khách, lãnh đạo các quốc gia và những dòng người khắp nơi trên thế giới đã không ngại đường rất xa tìm về rặng núi Himalaya vùng Dharamsala hẻo lánh này? Yangten Rinpoche trả lời: "Dharamsal đặc biệt bởi nơi này là trú xứ của Đức Đạt lai Lạt Ma XIV, tìm về Dharamsala chính là tìm về sự bình an trong tâm".

tour-dalailama-tu-dhasa-den-bodgaya.jpg

Rất nhiều người có cảm giác tràn dâng hạnh phúc và xúc động khi nhìn thấy Ngài, chỉ cần được Ngài chạm tay vào là phúc lành. Bởi lẽ, khi đó suối nguồn của tình yêu dạt dào và lòng trắc ẩn của mỗi người dường như được đánh thức như một mặc khải phi thường khi tiếp xúc với Ngài khiến mọi người rơi nước mắt. Với tôi, trở về Dhasa còn là tìm về sự chữa lành, xoa dịu và tái tạo nguồn năng lượng tươi mới cho chính mình.

Được sự khích lệ của các đạo Sư và bạn hữu, vừa qua Hoàng Thắng đã tổ chức cho một nhóm khách hàng thân thiết của Kamala và những người bạn thân thương đến Dharamsala học Pháp và đảnh lễ Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV. Sau đó, cùng nhau đến Tháp Đại giác, Bodgaya một trong những Thánh tích linh thiêng của Phật giáo. Tháng 11/2022 Hoàng Thắng sẽ tiếp tục tổ chức dẫn đoàn đi tour DalaiLama- Từ Dhasa đến Bodgaya.

tour-dalailama-tu-dhasa-den-bodgaya-1.jpg

tour-dalailama-tu-dhasa-den-bodgaya-2.jpg

tour-dalailama-tu-dhasa-den-bodgaya-3.jpg

tour-dalailama-tu-dhasa-den-bodgaya-5.jpg

tour-dalailama-tu-dhasa-den-bodgaya-6.jpg

tour-dalailama-tu-dhasa-den-bodgaya-7.jpg

tour-dalailama-tu-dhasa-den-bodgaya-8.jpg

Thời gian 8 ngày 7 đêm dự kiến từ 21-28/11/2022, khởi hành tại TP. HCM.

Ngoài các buổi tham dự học Pháp do Đức Đạt Lai Lạt Ma XIV thuyết giảng, thăm viếng các địa điểm thánh linh của Phật giáo Tây Tạng, khám phá văn hóa và nghệ thuật Tây Tạng, nhóm sẽ được gặp gỡ riêng các đạo Sư tôn kính đảnh lễ và tham vấn. Riêng tại Đại bảo Tháp sẽ có lễ cầu nguyện dành riêng cho đoàn.

Bạn có thể chọn khách sạn 5 sao tuyệt đẹp Radisson blu Resort hoặc khách sạn 4 sao Fortune Ở Dharamsala và khách sạn Niranjana 4 sao ở Bodgaya với 2 hạng mục chi phí từ 1.880 USD (46.060.000 đồng) và 1.999 USD (48.975.550 đồng). Phí tour chưa bao gồm phí Visa, tiêu vặt và cúng dường....

Đăng ký ngay từ bây giờ để có thể giữ mức phí không tăng thêm cho các trường hợp book vé sát ngày đi qua email: hoangthangtn@gmail.com hoặc choeyanggroup@gmail.com/ Phone 0913 920045 hoặc 0902 990656.

Tài khoản:

Ngân hàng ACB Á Châu, số tk 311068- Trần Phước Đức Thắng

Ngân hàng Techcombank, số tk 19036418975011– Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Kamala.

Hoàng Thắng (Kamala) và ChoeYang Group.

Khăn Choàng Xanh

No votes yet