MẸ ƠI CHO CON XIN CHIA SỚT NỖI LÒNG

Trung tuần tháng 8.2020, nhân dịp đánh dấu một bước ngoặt mới khi dời showroom về tòa nhà 45 đường 3 Tháng 2, Phường 11, Quận 10, TP. HCM, Kamala đã phát động chương trình mang tên “Hạt ngọc ấm lòng” - cùng Kamala đóng góp 30 tấn gạo cho người gặp khó vì Covid. 

Ngay từ khi phát động, Quỹ "Hạt ngọc ấm lòng" đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều khách hàng thương quý, các doanh nhân, người nổi tiếng và cả nhiều người ẩn danh trong các lĩnh vực khác nhau...

Và Kamala đã chọn khởi đầu hành trình của "Hạt ngọc ấm lòng" ngay tại Hóc Môn (TP.HCM) từ mùa Vu Lan, tặng các Mẹ những hạt gạo ngon thơm thảo và những đóa hồng thuần khiết. Nhiều Mẹ tuổi cao, mắt kém tai ù nhưng vẫn trĩu lòng khi vắng lặng những người con.

Picture 1
Đại diện Kamala trao hoa và quà cho Mẹ cho hành trình "Hạt ngọc ấm lòng".

Các thành viên của chương trình vừa đặt chân đến Hóc Môn thì trời đổ mưa. Nhà đầu tiên đoàn đến thăm hỏi là nhà Mẹ Huỳnh Thị Tư rồi đến nhà các Mẹ Đỗ Thị Nết, Mẹ Đỗ Thị Chồn, Mẹ Nguyễn Thị Xây, Mẹ Huỳnh Thị Sè…

Các Mẹ thường được viếng thăm vào các dịp lễ tết, nhưng mùa Vu lan thì rất ít khi. Với các Mẹ, đây có lẽ là lần hiếm hoi nhận hoa hồng dịp Vu Lan báo hiếu. Mẹ Đỗ Thị Chồn tâm sự: “Mẹ chỉ có một đứa con trai duy nhất và khi con mất, Mẹ không còn người con nào nữa các con à”. Một thành viên trong nhóm thưa với Mẹ: “Tháng Vu Lan báo hiếu, chúng con là những người con thay cho người con đã mất của Mẹ tặng Mẹ những đóa hoa hồng đỏ…”, Mẹ lặng cười cùng chúng tôi, rưng rưng nước mắt. 

Picture 2
Các Mẹ rưng rưng, lặng cười cùng chúng tôi.

Chúng tôi ước có thể đi hết các vùng quê hương, tặng những đóa hoa hồng đỏ cho hết các Mẹ đã không còn những người con báo hiếu.

Cảm ơn một gia đình Doanh nhân buồn đau mất mẹ chưa nguôi vẫn ghé đến Kamala để ủng hộ Quỹ hạt ngọc ấm lòng. Kamala đã thay anh chị tặng lại niềm vui cho những đấng sinh thành tuổi xế chiều. 

Cảm ơn hai đấng sinh thành là bác Trình và Luận ở Quận 12, đã dùng tiền con gái tặng ngày Vu lan để chuyển thành 100 kg gạo thơm ngon để chuyển đến Kamala cho chúng con đi phân phát yêu thương.  

Cảm ơn bệnh viện FV, không chỉ đóng góp gần 2 tấn gạo cho chương trình mà còn trực tiếp đồng hành cùng Kamala trong hành trình trao tặng những hạt ngọc ấm lòng.

Cảm ơn các bạn ở Quận đoàn Hóc Môn tận tình dẫn đoàn đến nhà các Mẹ dưới trời mưa.

Picture 3
Các Mẹ hạnh phúc khi nhận được những đóa hoa hồng đỏ thắm.

Kamala còn cả hành trình dài với những hạt ngọc ấm lòng sắp tới, sẽ tiếp tục chia sẻ cùng cả nhà.

Hoàng Thắng và team Kamala xin trân trọng kêu gọi khách hàng thương quý từ mọi miền Tổ quốc tiếp tục cùng Kamala đồng lòng chung sức vì người nghèo, người khó. Mong được san sẻ và được lan tỏa thương yêu. 

Picture 4
Team Kamala san sẻ và lan tỏa thương yêu mùa Vu Lan.

Mong được góp một phần giúp đỡ người nghèo vượt khó trong đợt dịch bệnh toàn cầu. 

Các đóng góp xin gửi về:

Kamala số 45 đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10, TP.HCM

Tài khoản Trần Phước Đức Thắng 311068, ngân hàng Á châu, TP. HCM.

No votes yet