Công ty Phụ Nữ 8 ra mắt Kamala shop

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp cũng như nhu cầu được tỏa sáng của chị em phụ nữ, từ ngày 14.11.2016, công ty Phụ Nữ 8 ra mắt Kamala shop chuyên bán các sản phẩm làm đẹp như vòng tay, vòng cổ, nhẫn, hoa tai, các loại trang sức từ đá… và những sản phẩm thiên nhiên được làm thủ công (handmade).

Phụ nữ 8 Công ty Phụ Nữ 8 ra mắt shop Kamala ảnh 3

Ngày 14.11.2016 là một ngày trăng Rằm đặc biệt, ngày đầu tiên mặt trăng ở gần trái đất nhất kể từ năm 1948. Đây là ngày tràn đầy năng lượng phù hợp cho những tạo tác đầy phúc lành, đặc biệt đối với nữ giới. Trong tuần lễ đầu tiên từ ngày 14-20.11.2016, Kamala shop sẽ giảm giá 20% cho khách hàng mua hàng online qua facebook kamalashop và giảm 25% cho khách hàng đến mua tại shop với các sản phẩm là chuỗi hạt đeo tay từ đá thiên nhiên. 

Phụ nữ 8 Công ty Phụ Nữ 8 ra mắt shop Kamala ảnh 4

Vì sao là Kamala?

Kamala được biết đến là nữ phúc thần Lakshmi, nữ phúc thần trong thần thoại Ấn Độ, vị nữ thần của tình yêu, sắc đẹp, giàu có và thịnh vượng. Nữ thần Kamala sinh ra từ một đóa sen hồng trên đại dương vũ trụ, ngay từ khi ra đời đã được người người tôn kính khoác lên mình rất nhiều châu báu, trang sức quý giá. Vẻ đẹp của nàng tỏa sáng rực rỡ, thanh khiết mà cao quý, tượng trưng cho vận may và sự sung túc.

Phụ nữ 8 Công ty Phụ Nữ 8 ra mắt shop Kamala ảnh 5

Trong mối liên quan giữa các tôn giáo ở Nam Á, nữ thần Kamala được xem như thần bảo hộ của cải hay Bồ tát Vasudhara tức là Yellow Tara (Hoàng Độ Mẫu) của Phật giáo vùng Himalaya.

Sản phẩm của Kamala phần lớn được nhập khẩu từ Ấn Độ - xứ sở của nữ thần Kamala, nơi mà Phật giáo và Ấn Độ giáo cùng chung sống trong niềm vui an lạc, như câu nói của vị lãnh tụ tinh thần trong Phật giáo Himalaya: "Tôn giáo của tôi là trở thành người tử tế".

Phụ nữ 8 Công ty Phụ Nữ 8 ra mắt shop Kamala ảnh 6

Từ bàn tay khéo léo của những người thợ trang sức đến từ Myanmar, Nepal, Sri Lanka và đặc biệt từ Kashmir, nơi hội tụ tinh hoa của chế tác hàng thủ công trên "Con đường Tơ Lụa" lừng danh trong lịch sử, những sản phẩm đá thiên nhiên 100% tại Kamala còn giữ nguyên vẻ đẹp bí ẩn cùng với năng lượng quý tích tụ, năng lượng của thiên nhiên Himalaya và sự gia trì bởi chư vị cao tăng Phật giáo.

Phụ nữ 8 Công ty Phụ Nữ 8 ra mắt shop Kamala ảnh 7

Trên những nẻo đường hành hương tâm linh tới các thánh địa ở Tây Tạng, Nepal, Ấn Độ, Sri Lanka hay Myanmar, đại gia đình Kamala đã, đang và sẽ luôn cố gắng để mang đến cho bạn những sản phẩm đẹp nhất, không chỉ với hình dáng bên ngoài đầy nghệ thuật của mỗi sản phẩm, mỗi món trang sức, mà còn là những ấm áp yêu thương, niềm đam mê bừng cháy, ước mong một cuộc sống bình an, tràn ngập niềm vui và ý nghĩa...

KAMALA

Average: 3 (305 votes)
: