Chính sách đổi, trả và hoàn tiền

  1. GIỚI THIỆU

Kamala áp dụng các tiêu chuẩn kiểm duyệt từ giai đoạn nhập khẩu nguyên liệu, bảo quản, chế tác, trưng bày và vận chuyển để giảm thiểu tối đa các tác động ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, rủi ro có thể xảy ra làm ảnh hưởng đến trải nghiệm và lòng tin của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của Kamala. Vì thế chúng tôi xây dựng Chính sách đổi, trả và hoàn tiền để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong phạm vi cho phép.

Kamala cam kết rằng các loại đá dùng cho sản xuất trang sức đều có nguồn gốc thiên nhiên và được chế tác lần đầu tiên để đảm bảo các nguồn năng lượng an lành thuần khiết của viên đá được bảo toàn cho người sở hữu. Vì thế Kamala không thu mua viên đá đã qua sử dụng cua khách hang. Với các sản phẩm trang sức của Kamala, Qúy khách có thể sử dụng dịch vụ chế tác lại theo yêu cầu.

Các chi tiết vàng, bạc của trang sức và các vật phẩm tâm linh được áp dụng Chính sách này có điều kiện đi kèm tại Mục III. Kamala chưa áp dụng chương trình dùng thử cho bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào.

  1. SỰ CHẤP THUẬN

Bằng việc mua sắm, sử dụng các sản phẩm được Kamala kinh doanh, Quý khách đồng ý rằng đã đọc hiểu Chính sách đổi, trả và hoàn tiền. Sự chấp thuận giữa Quý khách và Kamala thể hiện trách nhiệm và quyền lợi của hai bên khi thực hiện giao dịch thương mại và hậu mãi.

Chúng tôi bảo lưu quyền sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện đối với Chính sách đổi, trả và hoàn tiền vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước. Chúng tôi khuyến cáo Quý khách thường xuyên xem lại Chính sách này để có những cập nhật mới nhất nhằm đảm bảo Quý khách biết và an tâm mua sắm sản phẩm, dịch vụ của Kamala.

  1. ĐIỀU KIỆN ĐỔI, TRẢ VÀ HOÀN TIỀN

  1. Điều kiện chung
  • Sản phẩm, dịch vụ được cung cấp bởi Kamala.
  • Còn đầy đủ hóa đơn và chưa qua sử dụng.