Ca sĩ Khánh Ly nhận quà tặng là trang sức Kamala

Kamala tự hào được Tổng Giám đốc Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng chọn trang sức Kamala làm quà tặng đặc biệt cho ca sĩ Khánh Ly cho một cuộc gặp gỡ hiếm có. Ca sĩ Khánh Ly cũng yêu thích món quà này và cô đeo luôn chuỗi ngọc bích chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo tập đoàn.

ca_si_khanh_ly_nhan_qua_tang_la_trang_suc_kamala_2.jpg
Ca sĩ Khánh Ly nhận quà tặng là trang sức Kamala

Ngày 31.10, nữ danh ca Khánh Ly đã đến thăm Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) trong ấm áp tình thân và sự trân quý con đường giáo dục mà NHG đã lựa chọn và đầu tư với đầy tâm huyết. Sau khi nghe lãnh đạo Tập đoàn NHG chia sẻ hoài bão, sứ mệnh giáo dục Nhân bản, lấy con người làm trung tâm như NHG với mong muốn đào tạo nên thế hệ học sinh, sinh viên không chỉ vững về kiến thức mà còn giàu niềm tin và lòng yêu thương. Ca sĩ Khánh Ly bày tỏ sự tin tưởng, trân quý về con đường và sứ mệnh giáo dục và hệ thống giáo dục toàn diện mang tính quốc tế NHG đã chọn. Tại buổi trò chuyện, lãnh đạo Tập đoàn cũng đã chia sẻ chương trình âm nhạc Quốc tế LCM - London College of Music (Học viên Âm nhạc Anh quốc) được triển khai trên toàn hệ thống giáo dục NHG và những chương trình âm nhạc điển hình sẽ được tổ chức thường niên như: Love Melody, “Quà tặng yêu thương” cùng nhiều hoạt động nhân ái mà NHG đang chú trọng như: trao học bổng cho các sơ tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng; tặng 2 tỉ đồng xây mới cô nhi viện Phú Hòa (Quảng Ngãi); chương trình Kỹ năng sống; Giáo dục nội trú...

ca_si_khanh_ly_nhan_qua_tang_la_trang_suc_kamala_3.jpg
Ca sĩ Khánh Ly nhận quà tặng là trang sức Kamala

ca_si_khanh_ly_nhan_qua_tang_la_trang_suc_kamala.jpg
Ca sĩ Khánh Ly nhận quà tặng là trang sức Kamala

ca_si_khanh_ly_nhan_qua_tang_la_trang_suc_kamala_1.jpg
Ca sĩ Khánh Ly nhận quà tặng là trang sức Kamala

Nữ danh ca Khánh Ly đồng cảm và bày tỏ mong muốn củng NHG lan tỏa các giá trị nhân bản trong giáo dục trong thời gian tới. Kamala rất hân hạnh được đồng hành trong những đồng cảm về những giá trị văn hóa nhân văn của những người có cùng hệ tư tưởng hướng đến các giá trị nhân bản. 

Trước ca sĩ Khánh Ly là ca sĩ Diva Mỹ Linh cũng được khách hàng thân thiết của Kamala tặng vòng tay san hô đỏ từ Kamala.

Theo Thanh Niên

Average: 1.2 (5 votes)