Ruby Đức Di Lặc - An nhiên Tự tại - RN0555

Ruby Đức Di Lặc - An nhiên Tự tại - RN0555

Ruby Đức Di Lặc - An nhiên Tự tại - RN0555

0
No votes yet

Viên đá Ruby hình tượng Phật Di Lặc 38,6 carat, kích thước (23x23 li).

Ruby Đức Di Lặc - An nhiên Tự tại

Theo kinh Di Lặc Hạ Sanh, sau khi Đức Thích Ca Mâu Ni Phật thị hiện nhập Niết bàn 57 ức 6.000 vạn năm, Bồ tát Di Lặc từ cung trời Đâu Suất sẽ thị hiện, hạ sinh xuống nhân gian, xuất gia học đạo, ngồi dưới cội Long Hoa, trong vườn Hoa Lâm, thành bậc Chánh Đẳng Chánh Giác, mở ra Long Hoa Pháp hội độ vô lượng chúng sinh và khiến cho Phật Pháp không thể bị hoại diệt.

Hình tượng của Ngài được dựa theo truyền thuyết về vị Hòa Thượng Bố Đại sống thời Ngũ Đại (907-960), Trung Hoa. Mang hình dáng một vị sư mập, mặc áo hở bụng, luôn tươi cười, trên vai đeo một túi vải (bố đại), đi đến đâu Ngài cũng xin, người ta cho gì thì bỏ vào túi, khi gặp những đứa trẻ con, Ngài lại lấy ra cho hết. Người đời sau nói rằng, trong túi vải của Ngài chứa Pháp Ba La Mật vi diệu, miệng Ngài luôn cười để ban phát niềm vui và lòng Từ, bụng to để chứa tất thảy những ai oán, khổ đau và nghiệp chướng của chúng sinh.

Ngài sống rất ung dung tự tại, đi tới đâu ai cho thì ăn, ai chửi thì Ngài cho vậy là tốt, ai đánh thì Ngài nằm ngủ khì, ai nhổ nước miếng lên mặt thì Ngài mặc kệ cứ để cho nó tự khô, khỏi phải mất công chùi. Khi nhập diệt, Ngài để lại một bài kệ:

Di Lặc thật Di Lặc,
Phân thân ngàn vạn ức,
Luôn luôn hiện vì đời,
Người đời tự chẳng biết.

Nhờ bài kệ này, người ta mới biết Ngài là đức Phật Di Lặc hóa sinh. Cho nên, từ đó, người ta lấy hình tượng bụng phệ, tai to, mặt lớn, miệng cười, thần thái lúc nào cũng tự tại, an vui của Bố Đại Hòa Thượng làm hình tượng của Đức Phật Di Lặc.

Đá Ruby hình tượng Phật Di Lặc của Kamala được chế tác với nguyện ước mang lại những niềm hạnh phúc hỷ lạc và giàu sang phú quý cho người hữu duyên sở hữu.

Viên đá Ruby - Tượng Phật Di Lặc - RN0555

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.