Trang sức đá, món quà cho người phụ nữ bạn yêu

Trang sức đá thiên nhiên là kỷ vật quý giá lưu giữ tình cảm và lòng hiếu thảo mà bạn dành cho Mẹ. Qua nhiều thế kỷ, quà tặng trang sức đá thiên nhiên vẫn luôn là quà tặng có giá trị giúp truyền tải nhiều ý nghĩa và gây ấn tượng mạnh nhất, bất kể người nhận là ai. Có rất nhiều cách để tặng quà sinh nhật bằng trang sức gắn đá quý phù hợp với tháng sinh của người nhận - bạn sẽ gây được ấn tượng và sự ngạc nhiên thú vị cho người đó.

Quà tặng trang sức đá nhiều ý nghĩa và giá trị

Mọi người trong chúng ta đều muốn thể hiện tình cảm qua việc tặng quà, nhất là các dịp như tặng quà sinh nhật, quà tặng Giáng Sinh, chọn quà độc đáo cho ngày phụ nữ 8/3 & 20/10, hay thể hiện tình yêu trong ngày Lễ Valentine 14/2, quà cưới hay kỷ niệm ngày cưới. Sẽ có rất nhiều loại quà tặng cho bạn lựa chọn. Nhưng bất kể người nhận là ai, trang sức đá thiên nhiên luôn là quà tặng có nhiều ý nghĩa, giá trị và độc đáo nhất.

Khi chọn trang sức đá thiên nhiên làm quà tặng sinh nhật, mỗi tháng sinh trong năm đều có một loại đá quý làm biểu tượng riêng và là đá quý hộ mệnh cho người đeo. Chính vì vậy quà tặng trang sức gắn đá quý theo tháng sinh mang ý nghĩa rất lớn đối với người nhận, hơn rất rất nhiều so với giá trị vốn có của trang sức đá.

Quà tặng trang sức đá - Mề đay Larimar vàng 14k đính Sapphire
Quà tặng trang sức đá - Mề đay Larimar vàng 14k đính Sapphire

 

Quà tặng Trang sức đá cho vợ hoặc chồng, hay người yêu

Mua sắm cho vợ hoặc chồng có thể là một câu chuyện đầy áp lực. Có lẽ bạn đã ở bên nhau quá lâu nên cảm thấy bạn đã hết ý tưởng, hoặc có thể vợ hoặc chồng của bạn đã có một chút thất vọng trong một số quà tặng của bạn trong những lần trước. Nhưng với trang sức đá thiên nhiên, bạn sẽ không phải lo ngại, bởi vì tặng chồng hoặc vợ của bạn một món quà trang sức đá luôn làm họ hài lòng và thích thú. Qua hàng thế kỷ, điều này vẫn còn nguyên giá trị.

 

Quà tặng trang sức đá cho chồng, hay người yêu

Tặng đồ trang sức cho đàn ông có thể sẽ có một chút khó khăn, nhưng nếu bạn biết tính cách của chồng bạn và chọn đúng kiểu trang sức đá sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Với người thích phong cách truyền thống: Một chiếc áo sơ mi “ton sur ton” với màu đá của Nhẫn là một món quà mà anh ta có thể mặc hầu như mỗi ngày.

Với người có phong cách táo bạo: Một cặp Nhẫn đeo bên tay phải cùng màu đá cho cả hai, hoặc đôi bông tai, mặt dây chuyền của bạn gắn cùng màu đá của anh ta – Đó là cách thể hiện mạnh mẽ sự gắn kết giữa hai người.

Với tuýp người hiện đại: Một cặp Nhẫn đeo bên tay phải cùng thiết kế sẽ rất lãng mạn và ngầm nhắn thông điệp anh ta là một phần của đời bạn.

Quà tặng trang sức đá - Mề đay ngọc Dzi 3 mắt khảm vàng họa tiết văn hóa cổ Óc eo
Quà tặng trang sức đá - Mề đay ngọc Dzi 3 mắt khảm vàng họa tiết văn hóa cổ Óc eo

Quà tặng trang sức đá cho vợ, hay người yêu

Nếu bạn đang mua sắm cho vợ, hay người yêu, bạn hãy yên tâm nếu chọn món đồ trang sức gắn đá theo tháng sinh của cô ấy, cô ấy chắc chắn sẽ yêu món quà trang sức đá này của bạn.

Nếu cô ấy thích sự đơn giản: Một chiếc Nhẫn gắn đá theo tháng sinh của cô ấy hoặc một cặp nhẫn cho cả hai gắn đá theo tháng sinh của cô ấy – Bên nhau mãi mãi.

Nếu cô ấy là tuýp người cổ điển và phong cách: Một Vòng cổ hay vòng tay kiểu thiết kế đẹp và gắn đá theo tháng sinh là lựa chọn thích hợp.

Quà tặng trang sức đá - Mề đay Citrine đính 52 viên đá tấm sang trọng
Quà tặng trang sức đá - Mề đay Citrine đính 52 viên đá tấm sang trọng

Quà tặng trang sức đá cho các người mẹ

Đối với các người mẹ, không có gì là quý giá hơn con cái của họ. Nên trang sức đá tặng cho các bà mẹ không chỉ là loại đá quý phù hợp với tháng sinh của họ mà có thể phối thêm với các loại đá quý phù hợp với tháng sinh của những người con của họ.

Lựa chọn phổ biến cho đồ trang sức đá tặng mẹ là nhẫn, bông tai, mặt dây chuyền, vòng đeo tay, vòng cổ quyến rũ.

Với Bà mẹ có vai trò to lớn đằng sau tất cả những vinh quang của con cái họ: Một món đồ trang sức đá lấp lánh, đầy màu sắc là lựa chọn phù hợp cho họ đeo hàng ngày.

Với Bà mẹ có phong cách thoáng đạt: Một mặt dây chuyền được gắn các loại đá quý theo tháng sinh của những người con.

Với Bà mẹ hiện đại: Một sợi dây chuyền & một mặt dây có thiết kế tinh tế là lựa chọn phù hợp.

- Hãy luôn nhớ, món trang sức gắn đá theo tháng sinh của họ và con cái họ là vật bất ly thân mà tất cả các bà mẹ đều muốn đeo hàng ngày.

Quà tặng trang sức đá - Nhẫn Trái tim người Mẹ
Quà tặng trang sức đá - Nhẫn Trái tim người Mẹ

Quà tặng trang sức đá cho trẻ em

Trong nhiều nền văn hoá, truyền thống đeo trang sức đá cho trẻ em là những món có thiết kế đơn giản, tinh tế. Bé trai là dây chuyền, vòng đeo tay, đeo chân có thiết kế mộc & trơn. Bé gái là dây chuyền, vòng đeo tay, đeo chân xinh xắn.

Trang sức gắn đá được phối loại đá quý theo tháng sinh của bé và các thành viên còn lại trong gia đình để thể hiện tính kết nối truyền thống gia tộc và tạo sự hoà hợp trong gia đình.

Quà tặng trang sức đá - Vòng tay Thạch anh đỏ cỏ 4 lá bạc cao cấp
Quà tặng trang sức đá - Vòng tay Thạch anh đỏ cỏ 4 lá bạc cao cấp

Quà tặng trang sức đá cho bạn bè

Khi bạn tặng quà cho bạn bè, đồ trang sức đá theo tháng sinh sẽ tạo ấn tượng & bất ngờ thú vị.

Với cô gái yêu thích tính đơn giản, sang trọng và hiện đại: Một đôi bông tai, chiếc nhẫn gắn đá theo tháng sinh sẽ giúp cô ấy có thêm một cách thức mix với các bộ đồ thời trang.

Với cô gái yêu thích sự tinh tế: Một chiếc vòng cổ, hay dây chuyền có mề đay gắn đá theo tháng sinh sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ.

Quà tặng đồ trang sức đá theo tháng sinh vượt ra ngoài ý nghĩa của món quà sinh nhật thông thường. Nó mang giá trị, tạo ra những ấn tượng sâu đậm và lâu dài cho những người thân yêu của bạn.

Quà tặng trang sức đá - Nhẫn Sapphire vàng mang kiểu dáng thanh lịch và tinh tế
Quà tặng trang sức đá - Nhẫn Sapphire vàng mang kiểu dáng thanh lịch và tinh tế

 

Vì sao nên chọn trang sức đá thiên nhiên làm quà tặng?

1. Vì tính thiết thực

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, việc chi tiêu cũng phải cân nhắc rất kỹ lưỡng. Giá vàng liên tục tăng, kim cương thì quá đắt đỏ với nhiều người, vì vậy trang sức đá sẽ là món quà tặng hoàn hảo nhất. Trang sức đá ngày nay được thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo và duy nhất, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mình.

2. Vì trang sức đá là đam mê của người phụ nữ

Từ xa xưa, việc mang trang sức đá để tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mình luôn là niềm mong ước của mọi nữ giới. Những ánh sáng lấp lánh phát ra từ trang sức đá sẽ khiến họ càng xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Quà tặng trang sức đá - Hoa tai San hô càn khôn
Quà tặng trang sức đá - Hoa tai San hô càn khôn

3. Vì đó là món quà đặc biệt nhất

Quà tặng là trang sức đá như một sợi dây chuyền nữ, một lắc tay nữ sẽ khiến vợ, người yêu của bạn tin chắc rằng cô ấy luôn được bạn dành cho tất cả sự thương yêu, quý trọng. Trang sức đá luôn gắn liền với sắc đẹp, sự khỏe mạnh, giàu sang và hạnh phúc. Và việc lựa chọn một món đồ trang sức đá phù hợp nhất cho một nửa của mình cũng khiến một nửa của bạn biết rằng bạn luôn là người quan tâm, chú ý đến sở thích của cô ấy nhất.

4. Lưu giữ những ký ức tốt đẹp

Nếu như những món quà mang giá trị vật chất như hoa, socola… chỉ giữ được trong thời gian ngắn, thì trang sức đá lại chứng tỏ là món quà tặng đẳng cấp bởi sự sang trọng và tồn tại mãi mãi với thời gian. Những tình cảm của bạn gửi gắm trong món quà tặng trang sức đá sẽ luôn bên cạnh người thương của bạn, như những gì bạn mong muốn.

Đặc biệt những cặp nhẫn đôi, những mặt dây chuyền đôi, lắc tay đôi hay dây chuyền mặt chữ sẽ là những kỷ vật mà người được tặng sẽ nhớ mãi.

KAMALA

Average: 3.3 (99 votes)