Nhẫn Turquoise, bạc cao cấp phủ vàng - NN0402

Nhẫn Turquoise, bạc cao cấp phủ vàng - NN0402

Nhẫn Turquoise, bạc cao cấp phủ vàng - NN0402

0
No votes yet

Nhẫn Turquoise 2,1 carat, kích thước (12,5x8li), bạc cao cấp phủ vàng, ni tay 7

Nhẫn Turquoise - Sự che chở của năng lượng bình an

Turquoise còn có tên gọi khác là Lục Tùng Thạch hay Lam Ngọc là loại đá được yêu thích nhất bởi người Tây Tạng. Với năng lượng bình an, mang sắc đại diện cho Đấng Tỉnh Thức và lòng Từ Bi sâu thẳm - Đức Lục Độ Phật Mẫu Tara.

Người sở hữu viên đá Turquoise được ví như mang bên mình một thứ bảo vật, giúp vượt qua những nỗi lo âu, sợ hãi từ các chướng ngại trong cuộc sống. Theo mật viện Norbulingka, đá Turquoise còn mang đến những tác động tích cực đối với hệ tiêu hóa, đồng thời làm thanh lọc khí huyết trong cơ thể.

Trang sức Nhẫn Turquoise cũng có công dụng rất lớn trong việc hỗ trợ tu tập, làm tịnh hóa không gian và lan tỏa năng lượng an lành của chánh pháp. Torquoise đồng thời là món trang sức được rất nhiều người sưu tập đá trên thế giới ưa chuộng.

Nhẫn Turquoise phối bạc cao cấp phủ vàng chế tác bởi Kamala, mong ước được mang đến cho người sở hữu những niềm an lạc và yêu thương.

Nhẫn Turquoise, bạc 925 phủ vàng - NN0402 + NN0401 + NN0399

Nhẫn Turquoise, bạc 925 phủ vàng - NN0402

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.