Nhẫn Thạch Anh Vàng Chanh, bạc cao cấp 925 - NN0381

Nhẫn Thạch Anh Vàng Chanh, bạc cao cấp 925 - NN0381

Nhẫn Thạch Anh Vàng Chanh, bạc cao cấp 925 - NN0381

0
No votes yet

Nhẫn Lemon Quartz 3,3 carat (10x8,5li), đính 19 viên đá trắng cao cấp (1,5li), bạc cao cấp 925, ni tay 12

Lemon Quartz - Đánh thức thành công và niềm tin yêu cuộc sống

Lemon Quartz hay Thạch Anh Vàng Chanh được cho là có khả năng làm sạch và kích thích năng lượng. Lemon Quartz màu vàng tươi rực rỡ và có một vài tính năng tương tự như Citrine.

Khả năng đánh thức thành công trong kinh doanh: Lemon Quartz mang năng lượng may mắn, thúc đẩy người sở hữu gặt hái thành công, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh. Tính năng thu hút sự giàu có và của cải của Lemon Quartz thậm chí được đánh giá cao hơn cả Citrine, nó còn được gọi là "viên đá của sự may mắn".

Giải phóng cảm xúc tiêu cực dư thừa, Lemon Quartz đem đến cho bạn niềm vui hứng khởi để làm việc mỗi ngày, thêm tin yêu cuộc sống, cảm nhận hạnh phúc và tự tin hơn vào bản thân. Lemon Quartz phát huy hiệu quả khi bạn đang thực hiện một cuộc phỏng vấn, giúp bạn có những phát ngôn đặc biệt thú vị, cuốn hút người cùng trao đổi.

Lemon Quartz ngăn ngừa cảm giác thèm ăn hay khó rời xa nicotine. Nói cách khác, nó là lựa chọn tối ưu nếu bạn đang cần cai thuốc lá, hoặc thực hiện chế độ tập luyện, ăn kiêng. Lemon Quartz cũng làm tăng khả năng hồi phục sau phẫu thuật hay chấn thương, tăng cường thể lực và thúc đẩy trao đổi chất khi bạn muốn làm đẹp.

Nhẫn Lemon Quartz, bạc 925, đá tấm - NN0381

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.