Nhẫn Sapphire xanh đen đính Ruby, đá tấm, vàng 18k

Nhẫn Sapphire xanh đen đính Ruby, đá tấm, vàng 18k

0
No votes yet

Nhẫn Sapphire xanh đen Mẫu Đơn Đại Phước 26 carat, kích thước (18x14,8 li), đính 2 viên Ruby tấm (1 li 2), 115 viên đá trắng cao cấp (1,2-2,5 li), vàng 18k, ni tay 11,5

Mẫu Đơn Đại Phước - Quốc Sắc Thiên Hương

Hoa Mẫu Đơn hay Phú quý hoa… là loài hoa đã được nhân gian biết đến cách đây gần 4000 năm trước. Với vẻ đẹp lộng lẫy và huyền bí trời ban. Mẫu Đơn là loài hoa được tôn vinh tựa Quốc sắc thiên hương, vua của các loại hoa. Tương truyền, xưa kia Mẫu Đơn chỉ được phép trồng ở những nơi vương giả, vườn thượng uyển, hay cung vua ngọc ngà.

Hoa Mẫu Đơn là biểu tượng của hạnh phúc, thịnh vượng và phồn vinh. Trong y học, Hoa Mẫu Đơn được ưu ái vì có nhiều lợi ích đối với sức khỏe, nhất là đối với phụ nữ; là vị thuốc đông y giúp thư giãn, xua tan mệt mỏi, chữa đau bụng kinh, nhức đầu, mất ngủ và suy nhược. Ngoài ra, Hoa Mẫu Đơn cũng có tính kháng sinh tốt, giúp chữa các bệnh về huyết áp, bệnh thận và giảm đau…

Sapphire và Ruby mang điểm chung là những viên đá của trí tuệ, thánh thi ện và quyến rũ, giúp khơi dậy những ẩn dấu tiềm tàng bên trong người phụ nữ. Sapphire hay Ruby đều có khả năng hỗ trợ giải phóng áp lực, lo âu căng thẳng, giúp chủ nhân được an lành trong từng giấc ngủ, thần khí luôn được sáng suốt và tinh anh. Bên cạnh đó, 2 loại đá này cũng mang lại rất nhiều may mắn cho phụ nữ nói riêng trong lĩnh vực quản trị và kinh doanh.

Nhẫn Sapphire đen “Mẫu Đơn Đại Phước” phối Ruby, vàng 18k của Kamala được lấy cảm hứng từ loài hoa cùng tên mang vẻ đẹp bất tận, nguyện cầu cho người chủ nhân đắc đại phước báu. Là món đồ trang sức không thể thiếu đối với những nữ doanh nhân tài ba. Giúp củng cố vị thế, sức mạnh và tiếng nói của họ trên thương trường đầy chông gai, dẫn đầu mọi thử thách!

Nhẫn Sapphire xanh đen Mẫu Đơn Đại Phúc, đính Ruby, đá tấm, vàng 18k - NN0393

Nhẫn Sapphire xanh đen Mẫu Đơn Đại Phúc, đính Ruby, đá tấm, vàng 18k - NN0393

Nhẫn Sapphire xanh đen Mẫu Đơn Đại Phúc, đính Ruby, đá tấm, vàng 18k - NN0393

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.