Nhẫn Ruby, Kim cương tấm, vàng 18k - NN0403

Nhẫn Ruby, Kim cương tấm, vàng 18k - NN0403

Nhẫn Ruby, Kim cương tấm, vàng 18k - NN0403

0
No votes yet

Nhẫn Ruby 3,7 carat, kích thước (10,3x7,9 li), vàng 18k đính 26 viên kim cương tấm (1,5 li), ni tay 20

Nhẫn Ruby Kim Cương - Tâm lành hiếu thảo

Hiếu kính cha mẹ, yêu thương gia đình là những truyền thống tốt đẹp và lâu đời của dân tộc.

Đức Phật cũng đã dạy trong kinh “Đảnh lễ sáu phương” rằng: Vâng lời cha mẹ, giúp đỡ cha mẹ khi cần; Chăm chỉ học hành, siêng năng làm việc; Giữ gìn gia phong, danh dự gia đình; Giữ gìn tài sản của cha mẹ; Phụng dưỡng cha mẹ lúc tuổi già; Lo tang lễ mẹ cha đúng phong tục khi cha mẹ qua đời; Khích lệ và giới thiệu đạo giải thoát; Chánh kiến đến cho cha mẹ.

Kamala muốn nói tới câu chuyện của một nam khách hàng đáng mến, một người con hiếu thuận và có tình yêu thương vô cùng to lớn đối với gia đình.

Anh rất thích một chiếc nhẫn để đeo tay, nhưng mỗi lần tới với Kamala, Anh lại dành trọn khoản tiền của mình để mua những món đồ trang sức khác làm quà tặng cho mẹ, cho chị gái hay những người thân yêu trong gia đình mình với nguyện ước bình an và hạnh phúc.

Đáp lại tình cảm trân quý của Anh, Kamala đã quyết định tư vấn cho Anh chiếc nhẫn Ruby đính Kim cương tấm phối vàng 18k chạm khắc kim tiền mà anh hằng yêu thích cùng mức giá đặc biệt. Kamala tin rằng chiếc nhẫn sẽ là cầu nối giúp Anh kết nối tâm thức, phát triển trí tuệ, đem lại may mắn về tiền bạc và thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống. Cảm ơn Anh vì đã tin yêu, ủng hộ Kamala suốt thời gian qua. Hi vọng rằng Kamala sẽ luôn được đồng hành cùng Anh trong những chặng đường sắp tới!

 

Ruby được xem là viên đá có thể mang đến trí tuệ, may mắn, khơi dậy tài năng ẩn dấu bên trong, là biểu tưởng của sự hòa hợp trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp người sở hữu.

Là một trong 4 loại đá được ưa chuộng nhất trên thế giới bởi mức độ quý hiếm và những tính năng vô cùng đặc biệt của đá. Ruby giúp tăng trưởng tình yêu thương. Bên cạnh đó, Ruby còn có tác dụng hỗ trợ giải phóng những căng thẳng lo âu, xua tan nhưng cơn ác mộng và sự sợ hãi.

Ruby chứa đựng năng lượng thiện lành rất mãnh liệt, đồng thời có khả năng khuếch đại năng lượng của người sở hữu nó, thông qua các luân xa. Vì thế, nó được dùng để chữa bệnh. Bạn cũng có thể dùng nó như món đồ hộ mệnh, bảo vệ trong những hành trình phiêu lưu mạo hiểm, ở đây bao gồm cả mạo hiểm du lịch và phiêu lưu tình cảm.

Nhẫn Ruby, kim cương tấm, vàng 18k - NN0403

Nhẫn Ruby, kim cương tấm, vàng 18k - NN0403

Nhẫn Ruby, kim cương tấm, vàng 18k - NN0403

Nhẫn Ruby, kim cương tấm, vàng 18k - NN0403

Nhẫn Ruby, kim cương tấm, vàng 18k - NN0403

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.