Nhẫn Ngọc đế quang (Chrysoprase)

Nhẫn Ngọc đế quang (Chrysoprase)

Nhẫn Ngọc đế quang (Chrysoprase)

0
No votes yet

Đá Chrysoprase (còn gọi là Ngọc đế quang) dành cho người làm kinh doanh bởi nhiều người tin rằng, loại đá này mang đến may mắn và thịnh vượng, giúp người sở hữu nó vượt qua những chướng ngại để hái quả thành công.

Đá Chrysoprase (còn gọi là Ngọc đế quang) dành cho người làm kinh doanh bởi nhiều người tin rằng, loại đá này mang đến may mắn và thịnh vượng, giúp người sở hữu nó vượt qua những chướng ngại để hái quả thành công.

Ưu điểm lớn nhất của Chrysoprase là mang đến nguồn năng lượng tự nhiên kích thích bản lĩnh, lòng can đảm, sự khôn ngoan để khi phải đối mặt với gian nan, bạn mạnh mẽ vượt qua tất cả, đối mặt với những sóng gió chông gai của cuộc đời. Năng lượng chứa đựng trong viên đá Chrysoprase thật sự mạnh mẽ.

Trong cuộc sống, Chrysoprase mang đến hạnh phúc vì nó giúp chủ nhân thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực, căng thẳng, bất an.

Trong công việc, Chrysoprase mang đến may mắn và thịnh vượng, giúp người sở hữu viên đá vượt qua những chướng ngại để hái quả thành công, nhất là khi bạn là doanh nhân.

Trong tình yêu, Chrysoprase mang đến sự bền chặt, vững chắc cho mối quan hệ, bởi năng lượng của nó là để tăng cường và củng cố niềm tin, sau khi đã làm sạch cảm giác mặc cảm, tự ti hay những tổn thương đã từng xảy ra trước đó.

Đá Chrysoprase cũng được cho là có khả năng chữa một số bệnh về mắt, hạ sốt, tăng cường hệ miễn dịch.

Ngoài ra, người ta gọi Chrysoprase là ""viên đá cân bằng âm dương"" là dựa trên đặc tính của nó trong việc hỗ trợ yoga và thiền định. Bởi hai nguồn năng lượng âm và dương được cân bằng, người thực hành có thể tập trung cao độ. Sự liên kết của viên đá với các luân xa khiến chủ nhân viên đá cũng trở nên bình tĩnh, trầm ổn và giàu lòng nhân ái hơn.

Nhẫn Ngọc đế quang 18 carat (22x14ly), đính 4 viên Sapphire (2-3ly), vàng 18k(1c24)

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.