Nhẫn Emerald "Nữ hoàng thiên sơn"

Nhẫn Emerald "Nữ hoàng thiên sơn"

Nhẫn Emerald "Nữ hoàng thiên sơn"

0
No votes yet

Nhẫn Emerald đính kim cương - tỏa sáng đôi bàn tay của người phụ nữ quyền lực,tượng trưng cho quyền lực của người phụ nữ làm chủ sự nghiệp.

Thu hút vận may, mang lại thành công trong kinh doanh, tôn lên dáng vẻ yêu kiều quyến rũ của mỹ nhân. Trang sức Emerald (Ngọc Lục Bảo) từ xa xưa đến nay vẫn luôn giữ vị trí hàng đầu được yêu chuộng. Emerald là lựa chọn của giới quý tộc ở cả phương Đông và phương Tây.

Vàng trắng đính kim cương tấm 24 viên bao xung quanh viên đá Emerald khẳng định đẳng cấp của chủ nhân. Tượng trưng cho những cặp ước nguyện song hành: phú quý - thịnh vượng, cát tường - bình an, gia đình thuận hòa - công danh như ý...

Nhẫn Emerald đính kim cương - Emerald thu hút vận may, kích thích trực giác, thúc đẩy sáng tạo. - Emerald tượng trưng cho niềm hi vọng, tăng trưởng hạnh phúc và thành công. - Emerald mang màu xanh lá của lòng Từ Bi, đem đến hòa hợp đối với người thân, đồng nghiệp, bảo vệ chủ nhân trước những khó khăn, chướng ngại.

Thông tin chi tiết:

Nhẫn Emerald 5,5 carat đính 24 viên kim cương tấm, vàng trắng 14k

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

: