Ngọc dzi 21 mắt miệng ngậm ngọc thân Rồng lượn

Ngọc dzi 21 mắt miệng ngậm ngọc thân Rồng lượn

Ngọc dzi 21 mắt miệng ngậm ngọc thân Rồng lượn

0
No votes yet

Ngọc dzi 21 mắt còn gọi là viên đá của những điều ước. Đặc biệt hơn ở viên ngọc dzi 21 mắt này còn mang hình cá chép miệng ngậm hạt ngọc tròn, trên thân là hình Rồng cuộn ẩn hiện tự nhiên biểu tượng Cá chép ngậm ngọc vượt vũ môn hóa Rồng. Truyền thuyết kể rằng rồng là linh vật tôn quý trong trời đất, sự tồn tại của Rồng do vậy rất thiêng và rất ít được kể đến do lòng tôn kính của muôn loài.

Ngọc dzi 21 mắt còn gọi là viên đá của những điều ước. Đặc biệt hơn ở viên ngọc dzi 21 mắt này còn mang hình cá chép miệng ngậm hạt ngọc tròn, trên thân là hình Rồng cuộn ẩn hiện tự nhiên biểu tượng Cá chép ngậm ngọc vượt vũ môn hóa Rồng. Truyền thuyết kể rằng rồng là linh vật tôn quý trong trời đất, sự tồn tại của Rồng do vậy rất thiêng và rất ít được kể đến do lòng tôn kính của muôn loài.

Trời đất có linh, chúng sinh hữu tình có mệnh. Mệnh này từ lúc sinh ra đã chú định một đời không thay đổi. Đây chính là thiên ý. Nhưng hình ảnh chú cá chép nhỏ vượt qua sóng to gió lớn vượt qua giới hạn của bản thân rào cản số mệnh, ngậm chặt viên ngọc ý chí muốn một lần cải mệnh trút bỏ phàm thân chứng quả chúng linh tôn thượng như một lời khích lệ từ trời đất "tâm có thể tu sửa, mệnh có thể cải đổi". Chú chép nhỏ ngậm ngọc đang hóa Rồng kia, linh ứng trong vũ trụ quan phương Đông, thể hiện điềm lành, giúp hộ trì gìn giữ và đem đến vận hội cát tường cho người có duyên sở hữu. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, linh ảnh cá chép có Long cốt trong thân còn mang chứa một ý nghĩa huyền nhiệm như một lời khích lệ lớn lao từ Chư Vị dành cho những chúng sinh hữu duyên mang trong lòng khát khao trút bỏ phiền trược phàm gian chứng đắc Đại Lạc.

Người mang ngọc bên mình, ngày đêm được cát vận gia thân, Chư Long thần hộ trì, chuyển hóa mọi hoàn cảnh bất lợi, mọi điều nghịch ý, mọi tâm bất toại thành, tự mình vượt vũ môn hoá Rồng. Trong đạo Phật, hình tượng Long thần hộ pháp là những vị vì đảm bảo Phật pháp luôn được gìn giữ mà túc trực hộ trì. Kinh Hoa Nghiêm, bộ kinh tối thắng liễu nghĩa diễn giải vi diệu pháp giới bậc nhất của đại thừa, chính là được Bồ Tát Long Thọ sau khi chứng đắc chánh quả đã tiến nhập Long cung thỉnh về, nhưng bởi vì diệu pháp quá thâm sâu nên chỉ phổ biến được một phần nhỏ mà ngày nay được truyền trao trong khắp đại chúng, Đại Phương Quảng Phật Hoa Nghiêm Kinh. Ngọc dzi đã được ban phúc gia trì bởi một Lama tôn kính vùng Himalaya

kich thuoc 49x12mm

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.