Ngọc Dzi 15 mắt

Ngọc Dzi 15 mắt

Ngọc Dzi 15 mắt

0
No votes yet

Bùa hộ mệnh, báu vật mang lại vận may xứ Tạng Ngọc Dzi được xem là "Con mắt của Trời" , là lá bùa hộ thân của người dân xứ tuyết, mang lại sự bình an mọi lúc mọi nơi, bảo vệ người sở hữu khỏi hiểm nguy luôn rình rập.

Ngọc Dzi còn được biết đến dưới tên gọi "thiên châu", người có niềm tin đeo dzi sẽ nhận được “lời chỉ dẫn” linh thiêng của Trời Phật, thần linh, bảo vệ ta luôn bình an, thoát khỏi hiểm nguy, khó khăn nào cũng vượt qua, sự nghiệp công danh tiến triển như mong đợi.

Một truyền thuyết kể rằng, sau khi Pháp sư Guru Rinpoche (Padmasambhava) xây đến thờ đầu tiên (Samye Monastery) ở Tây Tạng, Ngài dùng quyền năng của trời làm phép cho những viên ngọc dzi rồi chôn chúng khắp đất nước, mỗi viên có lời nguyện, thần khí và phép thuật riêng.

Hàng trăm năm sau, Vua Gesar của Tây Tạng đánh bại vương triều Tagzig, tìm ra bản đồ dẫn ông khám phá được những kho báu, trong đó có hàng triệu viên ngọc dzi. Vua Gesar mang về làm chiến lợi phẩm ban thưởng cho binh lính.

Điểm đặc biệt nhất của Dzi 15 mắt là ngoài tầm ảnh hưởng ở Himalaya, nó được giới doanh nhân Hồi giáo ở vùng Tây và Trung Á tin dùng, coi là báu vật đem lại vận may, cơ hội và thịnh vượng cho việc kinh doanh.

Dzi 15 mắt kích thích tính sáng tạo, phù hợp với các nhà báo, chuyên gia PR, nghệ sĩ và chính trị gia... đồng thời tăng cường năng lực của người sở hữu trước những đối thủ nguy hiểm, giúp họ thực hiện thành công các dự án khó khăn, nâng cao vị thế của bản thân trong môi trường công việc.

Dzi 15 mắt giúp chủ nhân loại bỏ năng lượng tiêu cực trong cuộc sống, tận hưởng sự thanh thản và hưởng thụ cuộc sống đầy đủ như mong ước.

Ngọc Dzi 15 mắt tượng trưng cho sự kết hợp hài hòa giữa Bát Cát Tường (8) và Thất Bảo (7) của Phật giáo Himalaya. Nói cách khác, nếu bạn mang bên mình viên đá Dzi 15 mắt hoặc đặt viên đá này ở nơi làm việc, Dzi 15 mắt có thể thu hút của cải và những điều thiện lành, may mắn đến với bạn.

Ngọc Dzi 15 mắt, phiên bản đặc biệt 49mm - đã được ban phúc gia trì bởi một Lama tôn kính vùng Himalaya

___________________

KAMALA BOUTIQUE SHOP

45 đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, TP. HCM
Điện thoại: 091 392 00 45

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.