Mề đay vàng Tri ân "Chung tay xây đắp, cùng nhau tỏa sáng"

Mề đay vàng Tri ân  "Chung tay xây đắp, cùng nhau tỏa sáng". Mẫu quà tặng đặc biệt của doanh nghiệp dành riêng cho nhân viên

Doanh nghiệp nào cũng trải qua những ngày tháng khởi đầu gian nan vất vả và chặng đường không ngừng phát triển. Thành tựu mà chúng ta có được là kết quả của nỗ lực, đóng góp, cống hiến từ đội ngũ cộng sự. Một lời Tri Ân để những anh chị em trong doanh nghiệp cảm thấy được thấu hiểu, sẻ chia thật sự cần thiết, làm ấm lòng tất cả mọi người.

Mề đay vàng Tri ân  "Chung tay xây đắp, cùng nhau tỏa sáng"
Mề đay vàng Tri ân  "Chung tay xây đắp, cùng nhau tỏa sáng"

Mề đay vàng thiết kế đặc biệt:

Mề đay vàng với tên gọi “Chung tay xây đắp, cùng nhau tỏa sáng” được Kamala thiết kế riêng theo cho khách hàng dành cho đội ngũ 5 năm gắn bó và cống hiến. Vàng chất liệu gắn liền với thành công và thịnh vượng, phú quý dài lâu, phát triển vươn xa.

- Mặt trước là lời chúc mừng cho người nhận về 5 năm gắn bó, vun bồi, góp phần tạo nên thành công của doanh nghiệp hôm nay. Những ngội sao là nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp và cũng mang ý nghĩa của slogan lan tỏa giá trị sống đẹp.

- Mặt sau là biểu tượng Kim Cang Đôi, biểu tượng cho trường tồn của tri thức, trí tuệ, gia tăng năng lực bảo vệ và nhắc nhở bản thân luôn gìn giữ phẩm chất tốt đẹp, cao quý.

 

Quý khách hàng có thể đặt hàng Kamala với dòng sản phẩm Quà tặng chế tác theo yêu cầu của doanh nghiệp:

- Kiểu dáng độc đáo, phong cách mới lạ, mang nhiều ý nghĩa tôn vinh, kỷ niệm đặc biệt

- Chất liệu chế tác đa dạng từ vàng, vàng trắng, bạc...

- Nội dung trên sản phẩm có thể thay đổi tùy theo mục đích và đối tượng tặng quà

Ngoài việc doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng cho nhân viên, Kamala gợi ý thêm là bạn cũng có thể dành tặng cho người mà bạn muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc: thầy cô giáo, người anh chị đã chỉ dẫn cho bạn từ ngày đầu chập chững đi làm, hay là người thân, người yêu để cùng nhắc nhớ, ôn lại nhiều kỷ niệm sâu sắc.

Kamala

Average: 5 (1 vote)