Mề đay Sapphire Quán Thế Âm Bồ tát, vàng 18k - MN0443

Mề đay Sapphire Quán Thế Âm Bồ tát, vàng 18k - MN0443

Mề đay Sapphire Quán Thế Âm Bồ tát, vàng 18k - MN0443

0
No votes yet

Mề đay Sapphire Quán Thế Âm Bồ tát (21x32 li), vàng 18k đính 37 viên đá tấm cao cấp

Mề đay Sapphire Quán Thế Âm Bồ tát - An trú trong tâm Đại Bi và Trí Tuệ

Bồ Tát Quán Thế Âm là giáo chủ của thế giới đại từ đại bi, Ngài phát đại nguyện thực hiện từ bi cùng tận trong đời vị lai, nếu chúng sinh còn đau khổ. Vì chỉ có từ bi mới giải trừ được muộn vạn trần lao, cũng như chỉ có trí tuệ mới diệt trừ được tất thảy vô minh.

Sapphire được mệnh danh là "viên đá thánh thiện và trí tuệ", mang tới những lợi ích tinh thần quý giá. Khả năng trực giác tiềm ẩn bên trong bạn được kích thích để hiển lộ, nhờ vậy cảm nhận của bạn về thế giới, con người hay thiên nhiên đều được mở mang. Đó là viên đá tác động nhiều nhất tới luân xa số 6 - được xem là con mắt Thứ Ba trong bản thể mỗi người.
Điều này thật sự có lợi khi bạn làm kinh doanh, Sapphire giúp người chủ có thể dự đoán trước những sự việc quan trọng và theo đó, lựa chọn hướng đi phù hợp, để đi tới thành công phía trước.

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, mối giao hòa mà viên đá Sapphire đem đến có thể giúp bạn phát triển công việc tốt hơn, đồng thời làm gia tăng năng lực cảm thụ trong bạn.

Trong cuộc sống hàng ngày, Sapphire được cho là có thể hỗ trợ tăng trí nhớ, giảm bớt lo âu mệt mỏi, tăng trưởng niềm tin và hi vọng. Như một phương pháp từ thiên nhiên, Sapphire có thể hỗ trợ những người bị chứng mất ngủ hay đau đầu bằng cách đặt viên đá dưới chiếc gối ngủ mỗi đêm.

Mề đay Sapphire Quán Thế Âm Bồ tát phối vàng 18k là sự kết hợp tuyệt vời giúp chủ nhân khai mở Đại Bi Tâm và trí tuệ thánh thiện, mang đến may mắn, sự bảo vệ và một tâm hồn an vui.

Mề đay Sapphire Quán Thế Âm Bồ tát, vàng 18k - MN0443

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.