Mề đay San hô đen Càn Khôn, vàng trắng 14k

Mề đay San hô đen Càn Khôn, vàng trắng 14k

Mề đay San hô đen Càn Khôn, vàng trắng 14k

5
Average: 5 (1 vote)

Bộ trang sức Âm - Dương giao hòa làm tăng vẻ đẹp quý phái, sang trọng của chủ nhân, giúp bạn rực rỡ và tỏa sáng, đem đến phúc lành trong kinh doanh và hạnh phúc gia đình.

Bộ trang sức Càn - Khôn mang ý nghĩa Âm - Dương giao hòa thiết kế riêng của Kamala

Càn là Trời, đại biểu cho Dương, tượng trưng cho sức mạnh, can đảm, ý chí kiên cường, không từ bỏ trước mọi khó khăn.

Khôn là Đất, đại biểu cho Âm, tượng trưng cho sự mềm mại, ấm áp, tràn đầy thương yêu, dịu ngọt.

 

Hình dáng thiết kế của bộ trang sức thấp thoáng những nét đặc biệt chỉ có ở Phụ nữ:

Phụ nữ trước hết là một cô gái, rồi sau làm vợ, làm mẹ, ai rồi cũng phải đi qua những năm tháng gian nan, trải hết những nỗi niềm vất vả của cuộc sống.

Phụ nữ cần mạnh mẽ, quyết đoán bởi vận mệnh là ở trong tay bạn, nếu bạn kiên trì và luôn đứng lên sau mỗi lần vấp ngã, bạn sẽ chạm đích thành công.

Phụ nữ cần bao dung, nhân hậu, sẻ chia và yêu thương bởi bạn là người con, người chị, người em, người yêu, người vợ, người mẹ... người thân luôn cần bạn ở bên.

Phụ nữ làm mềm đi những xung đột, khiến mọi thứ xung quanh trở nên êm ái, hài hòa.

Phụ nữ cần Đẹp, cái Đẹp của cương quyết, vượt lên chính mình, cái Đẹp của nhân ái và vị tha.

 

Bộ trang sức Âm - Dương giao hòa làm tăng vẻ đẹp quý phái, sang trọng của chủ nhân, giúp bạn rực rỡ và tỏa sáng, đem đến phúc lành trong kinh doanh và hạnh phúc gia đình.

San hô đen là một loại đá có khả năng hồi phục mãnh liệt. Nó giúp thanh lọc tất cả năng lượng xấu và trao lại cho bạn nguồn năng lượng trong lành, ấm áp và bình an. Thực tế, đá thiên nhiên luôn mang đến năng lượng tốt, nhưng điều đặc biệt ở San hô đen là nó nằm sâu dưới đại dương, tích tụ nhiều khoáng chất của biển khơi, vừa tốt cho sức khỏe, vừa phát triển tâm linh.

Nếu bạn là người hay e ngại, trong lòng chất chứa nhiều nỗi lo, hãy chọn cho mình trang sức San hô đen. Người bạn đồng hành từ thiên nhiên này sẽ làm bạn cảm thấy tự tin hơn để thực hiện những dự định đang ấp ủ. Còn điều gì vui hơn khi chúng ta thành công nhờ vào khả năng của chính mình.

Nếu bạn là người mạnh mẽ, quyết đoán, San hô đen với màu đen tự nhiên huyền bí giúp bạn tạo ra bí ẩn trước đối phương. Đó là sự cuốn hút người khác phái. Đó là sự bất ngờ cho đối tác hay cộng sự.

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

: Mề đay