Mề đay Ruby sao, vàng 14k đính đá trắng cao cấp - MN0599

Mề đay Ruby sao, vàng 14k đính đá trắng cao cấp - MN0599

Mề đay Ruby sao, vàng 14k đính đá trắng cao cấp - MN0599

0
No votes yet

Mề đay Ruby sao kích thước (17x13 li), vàng 14k đính đá trắng cao cấp (1 li 2)

Ruby Sao - Nữ thần của ánh sáng

Ruby Sao, mang những đặc tính giống như Ruby nhưng được cho là có sức mạnh chữa bệnh lớn hơn, khả năng khuếch đại năng lượng cao hơn.

Là viên đá tựa nữ thần của ánh sáng, Ruby Sao giúp người sở hữu nhận ra được vẻ đẹp thực sự của cuộc sống. Nhờ vậy, những người thường xuyên buồn bã, chán nản sẽ có cái nhìn trở nên tích cực; dành nhiều thời gian yêu thương hơn đối với bản thân, gia đình, bè bạn và các mối quan hệ khác. Ruby Sao cũng có thể giúp làm dịu và kiểm soát những cơn giận dữ.

Kết nối với luân xa Gốc và Tâm luân xa, Ruby Sao làm tăng trưởng tình yêu, gia tăng cảm hứng trong công việc và khơi dậy vẻ đẹp gợi cảm của phụ nữ, mang lại những hòa hợp trong quan hệ yêu đương.

Về mặt tâm linh, với khả năng bảo vệ chủ nhân một cách tiềm ẩn sâu kín nhưng vô cùng mạnh mẽ, Ruby Sao luôn là sự lựa chọn hàng đầu để kiểm soát tinh thần, xua tan đi nỗi sợ hãi, giải tỏa các áp lực và ngăn trở những cơn ác mộng.

Đối với y học cổ truyền của nhiều quốc gia (trong đó có Ấn Độ và Tây Tạng), Ruby Sao còn được áp dụng để chữa bệnh về xương khớp, máu và hệ tuần hoàn, hỗ trợ giải độc và suy nhược cơ thể.

Mặt dây chuyền Ruby sao, vàng 14k, đính đá trắng cao cấp là sản phẩm ý nghĩa tuyệt vời dành tặng người phụ nữ; mang tới trí tuệ, sự quyến rũ, nuôi dưỡng yêu thương, khơi dậy tài năng ẩn dấu bên trong, đồng thời đem lại may mắn cho người phụ nữ trong lĩnh vực kinh doanh và quản lý.

Mề đay Ruby sao, vàng 14k, đá tấm - MN0599

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.