Mề đay Ruby Quán Thế Âm Bồ Tát, vàng 18k - MN0377

Mề đay Ruby Quán Thế Âm Bồ Tát, vàng 18k - MN0377

Mề đay Ruby Quán Thế Âm Bồ Tát, vàng 18k - MN0377

0
No votes yet

Mề đay Ruby Quán Thế Âm Bồ Tát 12.3 carat (26x12 li), vàng 18k.

Ruby Quán Thế Âm Bồ Tát - Ước nguyện viên mãn

Đức Quán Tự Tại Bồ Tát vì thương hết thảy mọi loài chúng sinh nên phát tâm đại bi, cưỡi thuyền Từ trở về cõi Ta Bà để cứu độ tất cả ra khỏi cảnh khổ ách.

Trước đây trong vô lượng kiếp, Ngài Quán Thế Âm Bồ Tát được Thiên Quang Vương Tĩnh Trú Như Lai diễn pháp Quảng Đại Viên Mãn Vô Ngại Đại Bi Tâm Tổng Trì, lấy bàn tay sắc vàng xoa đầu khiến Ngài khi nghe xong liền kiến được quả vị Bồ Tát bậc Bát Địa. Ngài liền sanh tâm đại hoan hỉ rồi lập tức phát nguyện lớn rằng: Nếu tôi có thể làm lợi ích tất thảy chúng sinh, thì xin cho tôi có ngàn tay và ngàn mắt. Phát nguyện ấy xong, hốt nhiên đại địa chấn động sáu cách, chư Phật mười phương đều phóng ánh quang minh chiếu sáng thân Ngài cùng vô lượng vô biên thế giới. Rồi ngàn tay và ngàn mắt tức khắc trang nghiêm thân tướng của Ngài, tay thì có thể nâng đỡ, mắt có khả năng chiếu soi, ngàn tay và ngàn mắt tượng trưng cho vô số thần thông và trí huệ.

Ruby được xem là viên đá có thể mang đến trí tuệ, may mắn, là biểu tưởng của sự hòa hợp trong cuộc sống và thành công trong sự nghiệp người phụ nữ.

Từ lâu, trang sức bằng đá hay kim loại quý như vàng, bạc... tạo hình Bồ tát Quán Thế Âm được rất nhiều người yêu thích, lựa chọn. Mang món đồ có hình Ngài bên mình, mỗi người đều cảm thấy như đang nhận được chở che, yêu thương từ vị Bồ tát của lòng Từ Bi, cứu khổ cứu nạn, giải thoát chúng sanh khỏi khổ đau.

Mề đay Ruby Quán Thế Âm Bồ Tát phối vàng 18k mang vẻ đẹp hòa quyện giữa âm sắc Từ Bi của Đức Quan Âm Đại Sĩ và năng lượng quý giá vô hạn của viên đá Ruby. Nguyện phúc lành sẽ đến bên người có duyên sở hữu!

Mề đay Ruby tượng Phật, vàng 18k - Quán Thế Âm Bồ tát - MN0377

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.