Mề đay Obsidian Xanh Lá, vàng trắng 14k - MN0646

Mề đay Obsidian Xanh Lá, vàng trắng 14k - MN0646

Mề đay Obsidian Xanh Lá, vàng trắng 14k - MN0646

0
No votes yet

Mề đay Obsidian Xanh Lá 12,5 carat, kích thước (20x13 li), vàng trắng 14k đính 51 viên đá trắng cao cấp (1,5 li)

Green Obsidian - Năng lượng Bảo Vệ và Từ Bi

Obsidian Xanh Lá là loại đá bảo vệ mạnh mẽ và toàn vẹn, là tấm lá chắn ngăn cản những năng lượng tiêu cực tiếp cận cơ thể. Đá Obsidian Xanh Lá được hình thành từ dung nham núi lửa nóng chảy, hấp thụ tinh hoa của trung tâm Trái đất giúp kết nối với luân xa gốc của chủ nhân để loại bỏ những phiền não tấn công vào tâm trí, xóa tan mọi ràng buộc trong suy nghĩ. Giúp bình tâm và hộ mệnh người sở hữu trước mọi nghịch cảnh.

Mang màu xanh tựa Đức Lục Độ Tara - vị Bồ Tát với tâm Bi Mẫn ra đời từ giọt nước mắt Ngài Đại Bi Quán Thế Âm Bồ Tát - vị cổ Phật hiện thân cho lòng từ bi của tất thảy thập phương Như Lai. Đá Obsidian Xanh Lá là loại đá tinh khiết có thể cảm ứng tới Phật Mẫu, nhanh chóng chữa lành hay làm dịu những nỗi đau và tổn thương về tinh thần; khơi dậy trong bản thể niềm lạc quan, yên vui và hạnh phúc, đồng thời cũng viên mãn các nguyện ước nhất tâm mong cầu.

Mặt dây chuyền Obsidian, vàng trắng 14k là mẫu trang sức đặc biệt được Kamala chế tác dành riêng cho những vị nữ khách hàng xinh đẹp. Chúc chị em luôn hạnh phúc và tràn ngập những cảm xúc yêu thương!

MN0646 - Mề đay Obsidian Xanh Lá, vàng trắng 14k

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.