Mề đay Ngọc Dzi "Phú Lộc Tài" Vượng nghiệp Hưng gia

Mề đay Ngọc Dzi "Phú Lộc Tài" Vượng nghiệp Hưng gia

Mề đay Ngọc Dzi "Phú Lộc Tài" Vượng nghiệp Hưng gia

0
No votes yet

Huyền thoại Ngọc Dzi còn gọi là “kim cương vùng Himalaya” giúp bạn nương vào năng lượng tự nhiên từ khả năng tích tụ năng lượng con mắt của trời trên mỗi viên Dzi cất giữ mang ại thiện lành bình an, bảo vệ bạn khỏi hiểm nguy, soi đường cho người học đạo muốn tiến tu, người làm kinh doanh muốn gặt hái thành công.

Dzi 3 mắt tượng trưng cho Phú Lộc Tài để kích thích của cải dồi dào, phú quý sinh sôi, vòng tay Dzi 3 mắt phối 9 viên Chung Dzi 3 mắt ngụ ý tiền tài thịnh vượng, vận may luôn ở mãi bên chủ nhân.    

Ngọc Dzi 3 mắt, là biểu tượng của Zambala – Hoàng Thần tài, vị bồ tát bố thí tài bảo. Mang Dzi 3 mắt bên người giúp bạn nuôi dưỡng khát vọng của doanh nhân, không ngừng tăng trưởng tài lộc và công đức thông qua việc kinh doanh và sẻ chia, đóng góp cho cộng đồng.    

Ngọc Dzi 3 mắt mang đến niềm vui trọn vẹn, lợi ích cho chính bạn và người thân, chấn hưng gia đình và sự nghiệp, tránh thoát hiểm nguy, đẩy lui điều dữ.

Ngọc Dzi là những loại đá tâm linh quan trọng bậc nhất ở Himalaya, ngày nay được giới thượng lưu Nhật Bản, Trung Hoa yêu chuộng.

Ngọc Dzi cổ 3 mắt (kích thước đặc biệt), Với thiết kế độc đáo mang phong cách văn hóa Óc Eo, một nền văn hóa cổ bản địa của người Việt ở phương Nam có bề dày hàng ngàn năm với một vẻ đẹp mới, sức sống mới với thiết kế độc quyền dành cho khách hàng yêu quý của Kamala.

Kích thước: 58 x 15 mm (big size), Vàng 18k.

Vật phẩm đã được ban phúc gia trì đặc biệt bởi Đức Lama tôn kính vùng Himalaya

Ship toàn quốc và quốc tế, được tặng kèm voucher 1 triệu đồng

Kamala - Handmade with love especially for you

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.