Mề đay Kim Cang đôi - Mandala Kalachakra, vàng 18k - MN0643

Mề đay Kim Cang đôi - Mandala Kalachakra, vàng 18k - MN0643

Mề đay Kim Cang đôi - Mandala Kalachakra, vàng 18k - MN0643

0
No votes yet

Mề đay Kim Cang đôi - Mandala Kalachakra (21 li), vàng 18k.

Mề đay 2 mặt Kim Cang Đôi - Mandala Kalachakra

Mặt ngoài: Kim Cang đôi tượng trưng cho sức mạnh vô song.

Kim Cang là một pháp khí điển hình của Phật giáo Kim Cang Thừa, trong đó Kim Cang và Chuông luôn đi liền với nhau. Chuông đại diện cho tính nữ, cho cơ thể. Còn Kim Cang đại diện cho tính nam, cho tâm trí. Kim Cang trong tiếng Tạng là Dorje nghĩa là "cao quý hơn tất thảy".

Biểu tượng Kim Cang tượng trưng cho sức mạnh tinh thần không thể bị phá hủy. Đó chính là sức mạnh tiêu diệt Vô Minh, giải thoát chúng sinh ra khỏi khổ đau, mê lầm. Vì vậy mà Kim Cang sử dụng nhiều trong thực hành yoga, thiền định.

Kim Cang cấu tạo gồm 2 khối cầu đối xứng kết nối với nhau bởi một trục. 2 khối cầu này đại diện cho bản chất nguyên thủy của vũ trụ. Mỗi khối cầu cấu tạo từ 2 cánh hoa sen đối xứng, 2 cánh hoa này đại diện cho Luân Hồi và Niết Bàn. Ở phần trục nối 2 khối cầu của mỗi Kim Cang, mỗi bên có 3 vòng hình tròn hay giọt nước, đại diện cho Tánh Không, Vô Tác và Vô Tướng.

Khi biểu tượng Kim Cang đôi gồm 2 Kim Cang gắn liền xuất hiện, đó chính là lời nhắc nhở cho người trông thấy nó về sự vững chắc trường tồn của tri thức, của Trí tuệ Phật giáo. Người ta cũng dùng Kim Cang hay Kim Cang đôi làm nên những món đồ trang sức.

Theo quan niệm vùng Himalaya, mang trang sức pháp khí Kim Cang bên mình sẽ gia tăng năng lực bảo vệ gấp trăm ngàn lần và luôn nhắc nhở bản thân: kiên nhẫn, quảng đại, kỷ luật, nỗ lực, thiền định và trí tuệ.

 

Mặt trong: hình ảnh rút gọn của Mandala Kalachakra giúp tịnh hóa Thân - Khẩu - Ý, tiêu trừ chướng ngại, bảo vệ tâm trí và thân thể bất khả xâm phạm.

Mandala Kalachakra là nơi trú ngụ của thần Kalachakra đã Giác Ngộ, pháp tu tối cao của Kim Cang Thừa. Mandala có dạng cung điện với 4 cánh cửa. Đăng nhập Mandala Kalachakra thông quan qua 1 cánh cửa, bạn sẽ đến cấp độ đầu tiên, tiếp theo là cấp độ 2,3,4. Ở trung tâm của Mandala tức là cấp độ 3 là nơi thần Kalachakra trú ngụ, đó là nơi bạn tìm thấy được niềm an lạc cốt tủy.

Cũng như biểu tượng Kalachakra, Mandala Kalachakra mang năng lượng bảo vệ mạnh mẽ. Theo quan niệm vùng Himalaya, biểu tượng Kalachakra hoặc Mandala Kalachakra mang ý nghĩa che chắn khỏi tai ách, chướng ngại. Dưới sự gia hộ của Đức Phật, người sở hữu tránh thoát khỏi thiên tai, địch họa, không bị ma quỷ hay tinh linh làm hại, sau khi mất vãng sanh về Tịnh Độ, cho dù có gặp phải tai ách nào cũng sẽ can đảm vượt qua.

Mề đay Kim Cang đôi, Mandala Kalachakra - vàng 18k - MN0643

Mề đay Kim Cang đôi, Mandala Kalachakra - vàng 18k - MN0643

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.