Mề đay Kalachakra bảo vệ an nguy cho bạn

Mề đay Kalachakra bảo vệ an nguy cho bạn

Mề đay Kalachakra bảo vệ an nguy cho bạn

0
No votes yet

Thời Luân Kim Cang (Kalachakra) tượng trưng cho hiện thân của Đức Phật Thích Ca, gồm 10 nét, bảo vệ an nguy cho toàn bộ khu vực (ngôi nhà hay bất cứ nơi nào bạn đến), tránh thoát hiểm nguy, tai họa, của cải, tài sản được giữ gìn cẩn mật, vượng khí sinh sôi, hạnh phúc toàn vẹn, tài lộc viên mãn.

Trong truyền thống Phật giáo Kim Cang Thừa, những chiếc mề đay có gắn biểu tượng Kalachakra mang ý nghĩa là "vật hộ thân, bất khả xâm phạm". Tà khí hay vong hồn không siêu thoát được, những nguồn năng lượng xấu không thể làm hại bạn. Không chỉ có thế, ngôi nhà mà bạn sinh sống cũng nằm dưới sự bảo vệ của năng lượng từ thần Kalachakra, tránh được những tác động xấu, có khả năng ngăn chặn kẻ xấu muốn trộm cắp hay gây chuyện.

Biểu tượng Kalachakra gồm 10 yếu tố (tính từ trên xuống): 

- Hình đốm lửa: tượng trưng cho mandala Ý

- Hình tròn: tượng trưng cho mandala Thân

- Hình lưỡi liềm: tượng trưng cho mandala Khẩu

- Biểu tượng HAM: tượng trưng cho trí tuệ và mandala thần Kalachakra

- Biểu tượng KSHA: tượng trưng cho Thân, Khẩu, Ý của thần Kalachakra

- Biểu tượng MA: tượng trưng cho mandala cung điện của Kalachakra với 4 cổng nhập vào thế giới Kalachakra

- Biểu tượng LA: tượng trưng cho Đất

- Biểu tượng WA: tượng trưng cho Nước

- Biểu tượng RA: tượng trưng cho Lửa

- Biểu tượng YA: tượng trưng cho Gió

Mặt sau chạm khắc Om Ah Hum là câu chú của Đại sư Liên Hoa Sanh - vị Bồ tát của người Tạng đã có công lớn nhất trong sự nghiệp truyền bá Phật giáo vào đất Tạng từ thế kỉ 8. Om Ah Hum đại diện cho Thân - Khẩu - ý. Khi trì tụng chú Om Ah Hum giúp tịnh hóa (làm sạch) Thân Khẩu Ý và chuyển hóa phước lành để tu tập theo chư Phật.

Mề đay Kalachakra có kích thước 30x20li, được chế tác bằng vàng 18k, mang ý nghĩa là "vật hộ thân, bất khả xâm phạm", đem lại bình yên, an lành.

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.