Mề đay Dzambala, bồ tát Hoàng Thần Tài

Mề đay Dzambala, bồ tát Hoàng Thần Tài

Mề đay Dzambala, bồ tát Hoàng Thần Tài

0
No votes yet

Dzambala, bồ tát Hoàng Thần Tài là vị Bồ tát bảo trợ cho sự giàu có theo truyền thống Phật giáo Kim Cang Thừa. Trì tụng chú Hoàng Thần Tài "Om Dzambhala Dzalen Traye Svaha" chuyên tâm và thành kính, hành giả sẽ được tăng trưởng về Pháp Tài - tức là trí tuệ Phật Pháp cùng với công đức, tiền bạc. Đó là sự làm giàu lợi lạc cho mình và cho cả chúng sanh, không vì lợi ích cá nhân.

Dzambhala hay Jambhala trong tiếng Tạng là vị Bồ tát bảo vệ của cải của tất cả chúng sanh, ổn định vật chất và tinh thần, giúp chúng sanh thoát khỏi khổ đau về tài chính. Dzambhala bao gồm 5 vị, là biểu hiện cho lòng từ bi của chư Phật, Bồ tát để dẫn dắt chúng sanh trên con đường giác ngộ. Trong truyền thống Phật giáo Kim Cang Thừa, Dzambhala cũng được coi là một hóa thân của Bồ tát Quán Thế Âm - tức Quan Âm Tứ Thủ (Chenrezig). Tuy có 5 vị Dzambhala nhưng trên thế giới cũng như ở Việt Nam, phổ biến nhất là Yellow Dzambhala - Hoàng Thần Tài, hóa thân của Bảo Sanh Như Lai - một trong Ngũ Phương Phật, vị Phật của Trí Tuệ Bình Đẳng.

Tượng Hoàng Thần Tài ngự trên Sư tử tuyết đặt trên đài sen, đội mão, mình trần tượng trưng cho Tâm Hỷ Xả, bụng lớn tượng trưng cho thịnh vượng, phước đức bao la, một bên vai quàng dải lụa tượng trưng cho vượt qua chướng ngại, tay phải cầm quả báu - Pháp Tài, tay trái cầm chồn quý ngậm châu.

Mề đay Dzambala - Hoàng Thần tài chế tác tinh xảo vàng 18k (kích thước 21x36li), đã được ban Phúc gia trì bởi một Lama tôn quý vùng Himalaya, số lượng có hạn dành cho người hữu duyên.

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.