Mề đay Đức Lục Độ Phật Mẫu - MN0707

Mề đay Đức Lục Độ Phật Mẫu - MN0707

Mề đay Đức Lục Độ Phật Mẫu - MN0707

0
No votes yet

Mề đay Đức Lục Độ Phật Mẫu, kích thước (47x30 li), bạc cao cấp.

Đức Lục Độ Phật Mẫu

Nhân nói tới duyên lành của Đức Lục Độ Phật Mẫu với chúng sinh. Ngài là biểu trưng cho trí tuệ, chứng ngộ thực tại, loại bỏ mọi vô minh và giải trì tất thảy các bệnh tật, nghiệp chướng sâu dày từ vô lượng, vô thủy kiếp.

Sinh ra từ giọt nước mắt Đại Bi của cổ Phật Quán Âm Tự Tại, Ngài nguyện cùng Đức Quán Thế Âm giải thoát tất cả chúng hữu tình ngụp chìm trong luân hồi thống khổ. Bất kỳ người nào nghe được danh hiệu Ngài, nhìn thấy hình ảnh của Ngài hay niệm danh hiệu Ngài thì tất cả những nguyện ước thế gian đều được sở cầu như ý, ngay cả tâm nguyện xuất thế gian cũng được viên mãn, giúp họ dần giác ngộ về chân lý tuyệt đối.

Trong kiếp nạn mà nhân loại đang gồng mình gánh chịu - Đại dịch virus corona, mỗi cá nhân khởi lên một lời niệm Phật hay cầu nguyện cho thứ bệnh dịch được tiêu tan là đã đưa vào không gian một năng lượng cứu cánh. Và việc trì tụng hay lắng nghe tâm chú mười âm của Đức Lục Độ Phật Mẫu cũng vậy. Kamala tin chắc rằng, thần chú của Ngài Tara sẽ giúp mọi người trở nên lắng dịu, bình tâm và nhận đủ các phước lành che chở mà Ngài ban thí.

Xin thường niệm tâm chú: OM TARE TUTTARE TURE SVAHA

Mề đay hình tượng Phật Lục Độ Mẫu Tara Xanh, bạc 925 - MN0707

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.