Mề đay Chrysocolla, vàng 18k

Mề đay Chrysocolla, vàng 18k

5
Average: 5 (1 vote)

Chrysocolla được coi là nhận được sự ủng hộ của các vị nữ thần. Thông qua viên đá, nữ thần ban phát những năng lượng tốt lành, truyền cảm hứng vào lời nói đến cả nam giới và nữ giới, giúp họ giao tiếp với ngập tràn yêu thương.

Chrysocolla – viên đá nữ thần

Chrysocolla được coi là nhận được sự ủng hộ của các vị nữ thần. Thông qua viên đá, nữ thần ban phát những năng lượng tốt lành, truyền cảm hứng vào lời nói đến cả nam giới và nữ giới, giúp họ giao tiếp với ngập tràn yêu thương.

Đá Chrysocolla còn giúp khai mở luân xa Cổ họng, tiếp thêm sinh lực vào lời nói và lời nói của bạn và có thể giúp chữa bệnh cảm xúc của người xung quanh, đặc biệt là khi họ đang gặp vấn đề về tình cảm hay rắc rối tâm lý.

Tại Nam Mĩ, trong lịch sử những người thổ dân sử dụng sức mạnh từ đá Chrysocolla nhằm hỗ trợ trung thực và chân thành truyền yêu thương, mang lại năng lượng êm dịu khi họ muốn an ủi, vỗ về người khác.
Đá Chrysocolla hay còn gọi là đá nữ thần loại màu xanh nước biển (hòa trộn giữa Turquoise - lam ngọc, viên đá của niềm tin và Lapis Lazuli - Lưu ly xanh, viên đá của sức khỏe).

Chrysocolla là viên đá hòa bình rất đáng yêu. Lời nói của bạn được viên đá kích thích trở nên có sức lôi cuốn mọi người, đồng thời còn mang ý nghĩa giáo dục. Đá Chrysocolla là lựa chọn hoàn hảo cho những người làm công việc như kinh doanh, giới showbiz, MC dẫn chương trình, nhà báo, bác sĩ tâm lý, nhà hùng biện hay công việc liên quan đến quan hệ công chúng...

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

: Mề đay