Mala Bồ Đề Kim Cang phối Thạch anh - CM0237

Mala Bồ Đề Kim Cang phối Thạch anh - CM0237

Mala Bồ Đề Kim Cang phối Thạch anh - CM0237

0
No votes yet

Chuỗi mala 108 hạt Bồ Đề Kim Cang (7li) phối Thạch anh (8li) cùng đệm bạc cao cấp

Mala Bồ Đề Kim Cang - Thanh tịnh chân ngôn, Thành tựu viên mãn

Sự ra đời của chuỗi mala 108 hạt bắt nguồn từ những quan niệm khác nhau của mỗi nền văn minh hay tôn giáo. Theo quan niệm của người Trung Hoa, 108 là bội số của 9 - con số tượng trưng cho vĩnh cửu, trường tồn. Người Hồi giáo tin rằng 108 là con số đại diện cho Chúa Trời. Tín đồ đạo Hindu nói tôn giáo của họ có 108 vị thần, mỗi vị thần có 108 danh hiệu. Theo quan niệm người phương Tây, số 108 còn là tích số của 12 cung Hoàng Đạo và 9 Tinh Cầu,

Trong thực hành Phật giáo Kim Cang Thừa, số lượng hơi thở mỗi ngày của con người tính trung bình là 21.600 lần. Trong đó, 10.800 lần là năng lượng Mặt Trời, 10.800 lần là năng lượng Mặt Trăng. Bởi vậy mà 108 là con số vô cùng thiêng liêng đối với người tu tập thiền định hay trì tụng Mật chú.

108 là con số hoàn mỹ và thần thánh theo quan điểm Phật Giáo nói riêng. Trong mỗi bức Thangka, thường thấy chư Phật Bồ Tát giữ tràng hạt trong tay phải, tượng trưng cho ý nghĩa trì niệm kinh chú, gìn giữ sự thanh tịnh của chân ngôn. Ngoài ra 108 cũng mang ý nghĩa tượng cho số phiền não cần đoạn trừ hay 108 danh hiệu Phật.

Chuỗi Mala 108 hạt Bồ Đề Kim Cang (7 li) phối Thạch Anh, đệm bạc cao cấp của Kamala, giúp định tâm và thanh sạch cơ thể, tiêu trừ các năng lượng uế tạp, cân bằng cảm xúc đồng thời khai mở năng lực tư duy, sáng tạo vô hạn.

Mala Bồ Đề Kim Cang phối Thạch anh - CM0237

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.