Make her smile cùng sản phẩm quà tặng Valentine’s Day của Kamala

Dòng sản phẩm Make her smile không đơn thuần là những món quà mà chính là một giải pháp quà tặng ý nghĩa mang niềm vui đến cho người mình yêu thương, tức kích hoạt nụ cười trên môi họ. Những món quà ngày Valentine phong cách 2019 của Kamala trong ý nghĩa này được chọn lựa kỹ càng để đem lại gia vị tình yêu cho các cặp đôi.

Mùa Valentine năm nay, ngoài những quà tặng ngày tình nhân thông thường như hoa, chocolate, các cặp đôi có xu hướng thích tặng nhau trang sức đá, bởi đây là những món quà thật ý nghĩa và trọn vẹn yêu thương, đủ sức mang lại nụ cười cho nhau.

Dòng sản phẩm Pledge of love

Nhẫn Ruby, Kim cương tấm, vàng trắng 14k

Đá  tình yêu ở Kamala càng ngày càng phong phú, đa dạng, và việc lựa chọn tùy thuộc vào thói quen, sở thích cùng với khả năng tài chính của mỗi người. Khách hàng của Đá tình yêu có thể là cô gái trẻ tuổi đang ôm ấp mộng mơ tìm thấy "nửa kia" của đời mình; là chàng thanh niên muốn gửi gắm tâm sự tới ý trung nhân; cũng có khi là những cặp đôi đã ở bên nhau lâu ngày giờ muốn làm cho tình yêu trở nên mới mẻ, lãng mạn và gắn kết bền chặt hơn nữa. Các dòng đá đủ tầng lớp ở Kamala sẽ kích hoạt thứ tình yêu tiềm ẩn ở mỗi người để chúng được bộc lộ mạnh mẽ trong ngày đặc biệt, Ngày Lễ Tình nhân này   

> Dòng đá quý cao cấp, có thể chọn mề đay, nhẫn Ruby...

> Tầm trung, có thể chọn mề đay Agate hồng, mề đay Ngọc đế quang Chrysophrase…

> Vừa túi tiền và phổ biến là mề đay Thạch anh hồng, mề đay giọt nước, oval hay vòng tay Rhodochrosite…

Dòng sản phẩm For Love

Mề đay trái tim

Theo ý kiến của các chuyên gia trang sức quốc tế, đá quý cũng là một loại chất liệu mang nhiều ý nghĩa liên quan đến  tình yêu. Đó có thể là tình yêu mang ý nghĩa tổng quát chung hay đi vào từng khía cạnh cụ thể của tình yêu như là lòng chung thủy, tình yêu lãng mạn, tình yêu say đắm, tình yêu bất ngờ, tình yêu vô điều kiện... Sở dĩ nhận định như vậy là dựa trên tính chất của từng loại đá. Thực tế, có những loại đá kết nối với Tâm luân xa, làm kích thích, khơi dậy tình yêu.

Trong kho Kamala, những loại đá này thường có màu hồng, xanh, tím (Mề đay Blue Topaz, Thạch anh khói, Mề đay Amethyst…) hay xanh lá cây, vàng (mề đay Obsidian, Mề đay Citrine, Mề đay Ametrine...). Đồng thời, người ta cũng dựa trên các huyền thoại về đá đã tồn tại lâu đời trong lịch sử để gọi tên và xếp loại đá tình yêu.

Dòng sản phẩm For Couple

 Vòng tay dây bện đỏ.JPG

Không gì thích hợp để dùng các sản phẩm chung đôi hơn trong dịp Valentine’s Day. Thật ra xu hướng đeo đá cặp không phải mới có. Trên thực tế, việc mỗi cặp đôi sở hữu những món đồ giống nhau như lời ước nguyện mãi mãi yêu thương, mãi mãi thủy chung đã xuất hiện ở phương Tây từ nhiều thập niên về trước. Tuy vậy, cùng với sự ảnh hưởng của truyền thông về quần áo, giày dép, túi xách... cặp đôi mà gần đây, trang sức đá cặp đã phát triển mạnh mẽ.

Trong khi quần áo, giày dép, túi xách... là những món đồ thuần túy vật chất, dù có sử dụng chất liệu tự nhiên thì vẫn được tạo ra bởi bàn tay con người thì đá thiên nhiên 100% lại rất đặc biệt - bản thân từng loại đá, mỗi viên đá mang trong mình yếu tố năng lượng tự nhiên. Nếu bạn mang trên mình chiếc nhẫn, chiếc vòng tay hay chiếc vòng cổ, mề đay, đôi khuyên tai... thì món trang sức của bạn còn có thể kết nối với Tâm luân xa, kích thích tâm trí, khơi dậy tình cảm yêu thương vốn luôn hiện hữu trong bạn. Bên cạnh việc giới thiệu với bên ngoài về món đồ cặp đôi cho thấy "nửa kia" của mình, lựa chọn trang sức đá cặp còn mang một tầm ý nghĩa cao hơn: Sử dụng năng lượng tự nhiên của đá để tác động vào tình yêu trong Anh và Em.

Ngày Tình Nhân 2019 này, Kamala shop đã cho ra nhiều dòng sản phẩm quà đôi đặc biệt như Vòng tay Sunstone đính Chung Dzi 3 mắt cùng Onyx, Vòng Tay Lapis Lazuli, Vòng Tay Diopside, Vòng Tay San hô, Xà cừ. Trang sức đá tình yêu làm từ các chất liệu như Onyx, Agate, Mắt cọp. Trang sức sợi chỉ đỏ kết hợp với đá tình yêu.

Dòng sản phẩm Trending 2019

Nhẫn Emerald, đá tấm, vàng 18k

Mùa Valentine 2019 đến, thị trường quà tặng thực sự bước vào giai đoạn sôi động nhất. Nắm bắt được xu thế, thị hiếu của khách hàng, Kamala cũng chuẩn bị các món quà ý nghĩa đầy “ưu đãi” trong Ngày Tình nhân năm nay. Đây cũng sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn trẻ, khi họ có thể lựa chọn một món quá thích hợp nhất để cùng người thương có những giây phút hạnh phúc, bất ngờ.

Đến cửa hàng đá quý Kamala, ai thích mề đay đã có Malachite, Turquoise, Agate xanh, Citrine, Amethyst, Ruby, Sunstone. Cặp đôi nào chọn nhẫn sẽ có Emerald Tỳ Hưu, Obsidian xanh lá, Sapphire - Cửu Châu Cát Tường, Hổ phách cổ Tây Tạng, Ngọc đế quang Chrysoprase và nhẫn Tourmaline. Bạn cũng có thể chọn đá quý đúng xu hướng 2019 như lắc tay Peridot, hoa tai Amethyst hay hoa tai Ruby.  

Dòng sản phẩm Special love

Mề đay Blue Topaz

" Bộ trang sức mề đay giọt nước gợi cảm hứng từ viên kim cương Moon of Baroda - nữ trang mà minh tinh màn bạc Marilyn Monroe thường mang theo.

Mề đay viên đá giọt nước nằm ở vị trí chính giữa của chiếc cổ cao thon đầy gợi cảm làm tôn lên vẻ đẹp quyến rũ và sang trọng, như Nàng vẫn còn là biểu tượng của sắc đẹp đến tận hôm nay.

Giọt nước trong lành của biển cả bao la làm dịu đi những vết thương hay là nỗi ám ảnh, mang về cho bạn những cảm xúc, rung động ngọt ngào, tràn đầy yêu thương, yêu mình hơn, thương người hơn.

Bộ trang sức chế tác sẵn bằng vàng 14k gồm 5 mặt mề đay

+ Mề đay Blue Topaz

+ Mề đay Topaz trắng

+ Mề đay Thạch anh khói

+ Mề đay Amethyst

+ Mề đay Citrine

Bạn cũng có thể đặt Kamala chế tác riêng theo mẫu hoặc chọn loại đá phù hợp với sở thích, cung mệnh.

… Và đừng quên bạn nhé:

+ Màu đỏ của Ruby: dành cho nàng cung mệnh Hỏa

+ Màu xanh lá của Emerald: dành cho nàng cung mệnh Mộc

+ Màu trắng của Kim cương: dành cho nàng cung mệnh Kim

+ Màu xanh lam của Blue Sapphire: dành cho nàng cung mệnh Thủy

+ Màu vàng của Sapphire Vàng hay Citrine dành cho nàng cung mệnh Thổ"


Trung Nghĩa