Chất xúc tác cuộc sống

"Make her smile" lấy cảm hứng từ viên kim cương của minh tinh huyền thoại Marilyn Monroe với ước mong mang lại nụ cười cho người phụ nữ bạn thương yêu.

Tiếng cười thuần khiết

Chạm đến trái tim người phụ nữ bằng sự thấu hiểu và khiến họ mỉm cười. Nếu người phụ nữ bạn yêu thương mỉm cười cuộc sống bạn sẽ hạnh phúc.

Hạnh phúc ở đâu?

Hãy làm phụ nữ mỉm cười bằng một món quà. Kamala đã tuyển chọn những viên đá hình giọt nước đẹp lung linh với 5 màu hoàng đạo: Topaz, Citrine...

Tình yêu cho nàng

Nàng là người phụ nữ bạn thương yêu. Hãy chứng tỏ cho nàng thấy nàng được thấu hiểu và đặc biệt thế nào bằng việc khiến nàng mỉm cười.

Nụ cười là món quà tặng cho người khác, là lời cảm ơn đến cho người thương, là hình ảnh của hạnh phúc, là chất xúc tác cho tình bạn và bắt đầu của tình yêu.

Make her smile mong tạo ra những nụ cười đẹp đẽ trên và gửi gắm thông điệp tới cộng đồng: hãy yêu thương, trân trọng và xây dựng giá trị cho phụ nữ. Make her smile là bạn đã có chiếc chìa khóa mở cửa trái tim của người phụ nữ bạn yêu thương.

T

ại sao là Yangla?

Yangla là tên của một vị phúc thần ban phát niềm vui. Yangla muốn khách hàng của mình luôn có niềm vui mỗi ngày từ việc mua sắm, chọn lựa và sử dụng các dịch vụ của Yangla. Đó cũng là lý do chúng tôi bắt đầu Yangla, tạo dựng một điểm hẹn gặp gỡ, một kênh bán hàng, tuyển chọn cho khách hàng những sản phẩm hàng hiệu cao cấp nổi tiếng, được yêu thích từ các tín đồ yêu chuộng hàng hiệu, say mê cái Đẹp.

Không chỉ phát triển một kênh kinh doanh hàng hiệu, Yangla còn tham vọng đóng góp vào việc giúp cho phụ nữ hiện đại dù bận rộn vẫn đẹp, sành điệu với cuộc sống tràn đầy niềm vui mỗi ngày.

Y

angla bán những gì?

Yangla là một kênh mua sắm hàng hiệu trực tuyến cung cấp những sản phẩm nổi tiếng thế giới gồm: thời trang, mỹ phẩm, nước hoa,  trang sức, mắt kính, đồng hồ, túi xách, quần áo, giày, quà tặng theo yêu cầu… Yangla phục vụ nhu cầu mua sắm hàng hiệu uy tín, giá tốt tuyển chọn  của Hermes, Chanel, LV, Gucci, Dior, YSL, Guerlain, Jimmy Choo, Fendi,  Dolce and Gabbana, Calvin Klein, Lancôme, Estée laurder, Tory Burch, LongChamp, Micheal Kors, Jcrew, Victoria Secret...

Yangla đã sẵn sàng cho việc giúp bạn chọn mua hàng hiệu quốc tế (*) tại các quốc gia Mỹ, Pháp, Đức, Hà Lan, Nhật Bản…

(*) Yangla khuyến khích khách hàng đặt hàng toàn cầu thông qua dịch vụ đặt hàng quốc tế của Yangla. Tuy nhiên, Yangla sẽ từ chối các đặt hàng mua hàng hiệu fake từ thị trường Trung Quốc.

Bộ sưu tập

Đây là những sản phẩm đẹp và ý nghĩa nhất được Kamala đích thân lựa chọn với mong muốn quý khách có thể gửi tặng tới người mình thương thông điệp tình yêu trọn vẹn nhất.