Linh phù hộ mệnh Taerul - MN0692

Linh phù hộ mệnh Taerul - MN0692

Linh phù hộ mệnh Taerul - MN0692

0
No votes yet

Linh phù hộ mệnh Taerul có kích thước (21x15 li)

LINH PHÙ HỘ MỆNH ĐẶC BIỆT TỪ MẬT VIỆN GYUTO

Linh phù hộ mệnh - MN0692, MN0693. MN0694, MN0595

Linh phù Taerul từ Mật viện Gyuto được tạo tác từ sự thiền định và gia trì phước lành, bình an, chở che, hộ mệnh bởi các bậc tôn túc Đại sư Kim Cang hàng đầu của Mật viện Gyuto, bao gồm đương nhiệm Viện trưởng và các vị tiền nhiệm, Đạo sư lãnh chúng, các vị tái sanh và những thiền sư năng lực xuất chúng đã thực hành và chứng ngộ Mật thiền cao quý. Thành phần gồm các loại dược liệu quý mọc tự nhiên hoàn toàn trên dãy Himalaya linh thiêng và các chất liệu thiên nhiên có giá trị lớn như vàng, bạc…

Đặc biệt hơn cả, Linh phù Taerul chứa đựng sự kết nối linh thiêng giữa chư vị Phật, Bồ tát Bổn Tôn với các Đạo sư chân truyền, thông qua những lời Thệ nguyện thiêng liêng tôn quý nhất.

Linh phù Taerul xuất xứ từ Mật viện Gyuto, Dharamsala mang đến sự bảo hộ cho người sử dụng, loại bỏ năng lượng tiêu cực và những yếu tố độc hại từ thiên nhiên và con người ảnh hưởng đến cuộc sống, ngăn ngừa tai ương, bảo vệ khỏi dịch bệnh, thiên tai hay tai họa nhân tạo...

Lưu ý khi sử dụng:
- Mang Linh phù Taerul là gửi gắm niềm tin vào Bậc Thượng Sư Kim Cang tôn quý, không nghĩ, không nói, không làm việc gây tổn hại đến chúng sanh.
- Không khởi tâm nghi ngờ về tín điều tâm linh và lợi ích mà Linh phù mang lại.
- Không cho phép người khác chạm vào Linh phù.
- Khi vệ sinh thân thể, cần tháo Linh phù và cất giữ cẩn thận ở nơi cao, khô, thoáng và sạch để tránh làm tổn phước của chính bạn.

Linh phù Taerul từ Mật viện Gyuto (trú xứ của Đức Karmapa thứ 17) tại Dharamsala có 3 loại bao gồm bản tròn, bản dài và bản ngang.
Cầu nguyện cho đại dịch sớm được tiêu tan và hữu tình chúng ta luôn được bảo hộ bởi phước lành của đấng linh thiêng cao quý!

OM MANI PADME HUM

Linh phù hộ mệnh - MN0692

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.