Lắc tay Moonstone, bạc cao cấp 925 - VL0664

Lắc tay Moonstone, bạc cao cấp 925 - VL0664

Lắc tay Moonstone, bạc cao cấp 925 - VL0664

0
No votes yet

Lắc tay bạc cao cấp 925 đính 15 viên Moonstone (8x6 li), đính đá trắng (2 li), chiều dài lắc tay (18cm).

Moonstone - đá Mặt Trăng

Phụ nữ, dù thành công, dù tài năng, dù xinh đẹp, vẫn thường hay lo âu về tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc. Đó là bản tính của phái yếu, bởi họ sống theo cảm xúc và dễ mất bình tĩnh khi khó khăn xảy ra. Bởi vậy, Moonstone - đá Mặt Trăng được mệnh danh là đá dành riêng cho nữ giới. 

Moonstone - đá Mặt Trăng là loại đá dành riêng cho nữ giới. Nó có khả năng kết nối với luân xa Vương miện (đỉnh đầu), nhờ vậy mà giúp phụ nữ cân bằng về mặt cảm xúc, giảm bớt những căng thẳng, lo âu do bản tính riêng của nữ giới sinh ra. Ngoài ra, nó còn kết nối với Tâm luân xa và luân xa Con Mắt Thứ Ba, kích thích trực giác và khả năng tâm linh, mang lại sự nhạy cảm và lòng yêu thương rộng mở. 

Đá Mặt Trăng được cho là có thể bảo vệ phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ, hỗ trợ quá trình sinh nở diễn ra thuận lợi và an toàn. Những vấn đề liên quan đến sức khỏe phụ nữ cũng có thể chịu ảnh hưởng từ đá Mặt Trăng, như chu kỳ kinh nguyệt hay rắc rối về nội tiết tố sẽ được điều hòa cho ổn định một khi người phụ nữ đó sở hữu cho mình những trang sức từ loại đá này.

Sự quyến rũ, cuốn hút người khác phái cũng được tăng lên đáng kể khi nữ giới mang trên mình viên đá Mặt Trăng. Trong huyền thoại của vùng Trung Á, người ta tin rằng đặt viên đá này gần giường ngủ làm tăng hạnh phúc cho những cặp vợ chồng, may mắn sinh thêm con cái.

Mang năng lượng ấm áp và khai sáng, đá Mặt Trăng được coi là viên đá dẫn đường vào ban đêm, làm bạn đồng hành với những du khách, những người lái xe, di chuyển liên tục.

Lắc tay Moonstone, bạc 925, đá tấm - VL0664

Lắc tay Moonstone, bạc 925, đá tấm - VL0664

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.