Hoa tai trái tim Sapphire, bạc cao cấp - BN0115

Hoa tai trái tim Sapphire, bạc cao cấp - BN0115

Hoa tai trái tim Sapphire, bạc cao cấp - BN0115

0
No votes yet

Hoa tai Sapphire 1,5 carat, kích thước (5x4 li), bạc cao cấp 925 đính 2 viên đá trắng cao cấp (4li)

Trang sức "Yêu thương trao người"

Hình ảnh Trái tim tượng trưng cho Tình Yêu, lứa đôi gắn kết, hòa hợp dài lâu, mãi mãi bên nhau trọn đời đã trở nên quen thuộc với tất cả chúng ta.

Kamala ra mắt bộ sưu tập "Yêu thương trao người"

Mẫu thiết kế gồm có trái tim với một chấm tròn bên trong.

Mang ý nghĩa những điều thiêng liêng, trân quý nhất được giữ gìn, bảo bọc.

 

Sapphire được mệnh danh là "viên đá thánh thiện và trí tuệ", mang tới những lợi ích tinh thần quý giá. Khả năng trực giác tiềm ẩn bên trong bạn được kích thích để hiển lộ, nhờ vậy cảm nhận của bạn về thế giới con người hay thiên nhiên đều được mở mang. 

Điều này thật sự có lợi nếu bạn làm kinh doanh, có thể dự đoán trước và theo đó, lựa chọn hướng đi phù hợp, thành công chờ đợi phía trước. 

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, mối giao hòa mà viên đá Sapphire đem đến giúp bạn phát triển công việc tốt hơn. 

Nói tới Sapphire là nói tới những lợi ích tinh thần của nó. Được coi là "viên đá của trực giác và thiền định", Sapphire làm tăng khả năng trực giác bẩm sinh trong mỗi người, ở đây không chỉ là cảm nhận về quá khứ hay tương lai, mà còn là cảm nhận nghệ thuật. Đó là nguyên nhân vì sao giới nghệ sĩ ưa thích Sapphire, nó đẹp và giúp họ có phát triển công việc tốt hơn nhờ mối giao hòa mà viên đá mang đến. Đương nhiên, trong 7 luân xa chính thì Sapphire tác động nhiều nhất tới Con Mắt Thứ Ba. 

Trong cuộc sống hàng ngày, Sapphire được cho là có thể hỗ trợ tăng trí nhớ, giảm bớt lo âu mệt mỏi và kích thích niềm tin, hi vọng. Một số người mắc chứng mất ngủ hay đau đầu mang đặt viên đá Sapphire dưới gối mỗi đêm, cảm giác ngủ ngon sẽ quay trở lại. Sở hữu vẻ đẹp thánh thiện và trí tuệ, Sapphire trong rất nhiều nền văn minh cổ và trung đại được tin là mang đến may mắn, bình tĩnh và sự bảo vệ tâm hồn. Nó đồng thời cũng là biểu tượng của quyền lực, sức mạnh và sự khôn ngoan. 

Hoa tai, mề đay trái tim đính Sapphire, bạc 925, đá tấm - BN0115, MN0584

Hoa tai trái tim đính Sapphire, bạc 925, đá tấm - BN0115

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.