Hoa tai Hổ phách cổ Tây Tạng, vàng 18k, đá tấm

Hoa tai Hổ phách cổ Tây Tạng, vàng 18k, đá tấm

5
Average: 5 (1 vote)

Hổ phách cổ Tây Tạng là một loại chất liệu chế tác trang sức, đồ thờ rất đặc biệt. Hổ phách là hóa thạch của nhựa thông, có thể tìm thấy ở vùng Baltic, các nước như Rumania, Mexico, Myanmar... Nhưng Hổ phách Tây Tạng chỉ có trên cao nguyên Thanh Tạng còn có tên khác là Mila tuổi đời lâu nhất, ước tính hàng trăm triệu năm được Phật tử Himalaya yêu chuộng và tôn thờ.

Tibetan Antique Amber - Bông tai Hổ phách cổ Tây Tạng

Hổ phách cổ Tây Tạng là một loại chất liệu chế tác trang sức, đồ thờ rất đặc biệt. Hổ phách là hóa thạch của nhựa thông, có thể tìm thấy ở vùng Baltic, các nước như Rumania, Mexico, Myanmar... Nhưng Hổ phách Tây Tạng chỉ có trên cao nguyên Thanh Tạng còn có tên khác là Mila tuổi đời lâu nhất, ước tính hàng trăm triệu năm được Phật tử Himalaya yêu chuộng và tôn thờ. Thực tế ngày nay hầu như không còn Hổ phách để khai thác tại Tây Tạng. Hổ phách cổ thiên nhiên mà chúng ta thấy trên thị trường là bảo vật được gìn giữ trong các đại gia tộc, vì những biến động của lịch sử mà lưu lạc ra chốn nhân gian.

Mang những đặc tính cơ bản của Hổ phách, Hổ phách Tây Tạng giúp nâng cao năng lực của tư duy, giảm căng thẳng mỏi mệt, bảo vệ che chở về mặt tâm linh, hỗ trợ những người tập yoga và thiền.

Mặt khác, do tuổi đời lâu dài nhất và chỉ tìm thấy ở một vùng duy nhất trên hành tinh này, Hổ phách Tây Tạng được cho là mang năng lượng dồi dào của Hổ, Voi, Yak, Chó ngao và Linh dương... những loài thú vừa là biểu tượng cho sức mạnh, vừa tượng trưng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, trường tồn. Người Tạng sử dụng Hổ phách cổ của xứ tuyết để chế tác đồ thờ là cách bày tỏ lòng thành kính gửi tới Đức Phật và thần linh; đồng thời họ dùng Hổ phách cổ Mila làm trang sức để mang theo bên mình, nhằm nương tựa vào sự che chở.

Phụ nữ Tây Tạng đeo trang sức Hổ phách cổ có tác dụng hỗ trợ cho thiên chức gia đình, đó là yêu thương, chăm sóc những người thân.

Đàn ông Tây Tạng đeo trang sức Hổ phách cổ để khẳng định sự thủy chung, mạnh mẽ, là chỗ dựa vững chắc cho gia đình.

Người Tạng tin rằng nếu trong nhà có Hổ phách cổ Mila thì phúc lành, may mắn và thịnh vượng sẽ tụ lại về đó.

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.