Hoa tai Garnet, vàng 18k - BN0142

Hoa tai Garnet, vàng 18k - BN0142

Hoa tai Garnet, vàng 18k - BN0142

0
No votes yet

Hoa tai trái tim Garnet 3,8 carat, kích thước (6,8x7,5li) được chế tác từ vàng 18k

Hoa tai Ngọc Hồng Lựu - Khơi nguồn cảm hứng bất tận

Garnet hay Ngọc Hồng Lựu là viên đá có màu sắc rất giống những hạt lựu đỏ, trong veo và sáng lấp lánh. Tuy chưa thể so sánh với Kim cương, Sapphire hay Ruby nhưng Garnet cũng là một trong những loại đá được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Garnet được mệnh danh là “viên đá phục hồi năng lượng” bởi những câu chuyện về khả năng giúp người sở hữu ổn định các trạng thái hỗn loạn về tinh thần, loại bỏ các năng lượng tiêu cực và tái tạo nguồn năng lượng mới cho chủ nhân.

Trong kinh doanh, Garnet có ý nghĩa mang lại những thành tựu nhờ việc tạo nên phong thái tự tin và nguồn cảm hứng sáng tạo. Đó là các yếu tố vô cùng quan trọng mang lại chiến thắng nơi thương trường.

Kết nối trực tiếp với luân xa Gốc, không thể phủ nhận một tính năng đặc biệt của Ngọc Hồng Lựu, đó là có thể làm gia tăng cảm hứng trong sự giao hòa giữa nam và nữ, giúp cho các cặp đôi tận hưởng những cảm giác hạnh phúc ngập tràn; tạo nên sự gần gũi, dịu dàng, tràn đầy sức hấp dẫn và đam mê.

Hoa tai Garnet, vàng 18k - BN0142

1. Đối tượng áp dụng

– Tất cả khách mua hàng tại Kamala shop

2. Điều kiện áp dụng và chi phí:

Kamala shop nhận vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc, với thông tin chi tiết như sau:

– Miễn phí vận chuyển cho toàn bộ các đơn hàng giá trị trên 1.500.000 vnđ.

– Đơn hàng dưới 1.500.000 vnđ tính phí ship 25.000 vnđ cho mỗi đơn hàng.

– Đổi trả sản phẩm do mục đích cá nhân (không phải do lỗi sản phẩm) Quý khách vui lòng thanh toán theo giá cước của đơn vị vận chuyển

+ Quí khách hàng có thể tham khảo Phụ lục Cước vận chuyển và Chỉ tiêu thời gian vận chuyển theo giá của đơn vị cung cấp.

+ Nếu đơn hàng của quí khách cần phải chuyển đi bằng những chuyến hàng khác nhau hoặc phải chuyển đi nhiều lần, cước phí chuyển toàn bộ đơn hàng của quí khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển hàng đầu tiên.

3. Thời gian giao hàng:

– Đơn hàng trong TPHCM: vận chuyển trong vòng 24h hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

– Đơn hàng ngoài TPHCM: vận chuyển trong vòng 3 ngày hoặc theo thỏa thuận giữa công ty và khách hàng.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

– Thời gian giao hàng: từ 8h30 đến 17h từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy

– Kamala shop có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng… Mong Quý khách hàng thông cảm!

4. Đóng gói giao hàng

Đối với đơn hàng giao hàng thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài, để an toàn cho hàng hóa của Quí khách, Kamala shop  sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng.

5. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Kamala shop sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến địa điểm do quí khách yêu cầu. (Chỉ áp dụng với dịch vụ vận chuyển do Kamala shop chỉ định)

– Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo, hoặc sai hàng hóa, Quý khách vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Kamala shop: 091 392 00 45

– Sau khi Quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Kamala shop không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ Quý khách sau này.

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Quý khách chỉ định và lựa chọn thì Quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Kamala shop đến Quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.