Dây treo Hổ phách cổ Tây Tạng - KO0070

Dây treo Hổ phách cổ Tây Tạng - KO0070

Dây treo Hổ phách cổ Tây Tạng - KO0070

0
No votes yet

Vòng tay Hổ phách cổ Tây Tạng (50x34,5 li) phối 2 viên Lưu ly (9 li), 1 viên Green Onyx (14x13 li), 1 viên mắt cọp (14,5 li), 1 viên ngọc Myanmar (12 li), 1 viên Tibet (16 li), đã được ban phúc gia trì bởi một vị Lama tôn quý vùng Himalaya với năng lượng tràn đầy yêu thương, bình an và trí tuệ..


Dây treo Hổ phách cổ Tây Tạng giữ gìn của cải, tài lộc hồi sinh

Mẫu dây treo thiết kế pheo phong cách được yêu chuộng nhất từ xưa tới nay gồm:

- Châu ngọc Tứ Quý là 4 loại đá phong thủy: Ngọc Myanmar, Lưu ly đỏ, Mắt cọp và Green Onyx thuộc dòng Chalcedony, tượng trưng cho dòng chảy của vượng khí, tiền tài rót đều vào tay.

- Viên Hổ phách cổ Tây Tạng tự nhiên size lớn là kết tinh của trời và đất trên những đỉnh Tuyết Sơn vĩnh cửu, quy tụ tài bảo.

- Hạt trang trí Tibet nâng đỡ, bảo vệ.

 

Tibetan Antique Amber - Hổ phách cổ Tây Tạng là một loại chất liệu chế tác trang sức, đồ thờ rất đặc biệt.

Hổ phách là hóa thạch của nhựa thông, có thể tìm thấy ở vùng Baltic, các nước như Rumania, Mexico, Myanmar... Nhưng Hổ phách Tây Tạng chỉ có trên cao nguyên Thanh Tạng còn có tên khác là Mila tuổi đời lâu nhất, ước tính hàng trăm triệu năm được Phật tử Himalaya yêu chuộng và tôn thờ. Thực tế ngày nay hầu như không còn Hổ phách để khai thác tại Tây Tạng. Hổ phách cổ thiên nhiên mà chúng ta thấy trên thị t