Đá Agate (đá mã não) – Viên đá của Sức Khỏe

Đá Agate (đá mã não) – Viên đá của Sức khỏe

Agate là một dạng Chalcedony có cấu tạo vòng tròn đồng tâm, được gọi là viên đá của sức khỏe. Đá Agate có nhiều màu sắc khác nhau, tùy theo màu sắc mà có thêm công dụng riêng. Tuy nhiên công dụng chính của đá Agate là hài hòa âm dương, cân bằng năng lượng trong cơ thể.

Đối với thực hành yoga, đá Agate được cho là có sự gắn kết với luân xa cổ họng (throat chakra - vishuddi). Nó vừa kích thích sự sáng tạo của tư duy, lại vừa là sợi dây kết nối tâm linh, khiến người sở hữu nó tin tưởng vào sự bảo hộ từ các vị thần.

Đá Agate có khả năng làm ổn định trạng thái mất cân bằng mà khi khủng hoảng tinh thần người ta thường gặp phải. Ngoài ra, nó cũng có ích cho người mắc chứng khó tiêu, đầy bụng, đau bụng... do có vấn đề về tiêu hóa.

Đá Agate thô (đá mã não thô) – Viên đá của Sức khỏe
Đá Agate thô (đá mã não thô) – Viên đá của Sức khỏe

Theo quan niệm của người cổ đại, Agate là một loại đá năng lượng bảo vệ, thậm chí còn hỗ trợ tăng cường bộ nhớ, giúp người sở hữu có sự tự tin, kích hoạt sáng tạo, cá tính và can đảm. Nó giúp bạn loại bỏ buồn bã, âu lo để duy trì niềm tin và may mắn. 

 

Đá Agate hay đá mã não là loại đá có sự tích tụ năng lượng

Cho dù mang màu sắc nào đi nữa, năng lượng ẩn chứa bên trong đá Agate có thể kết nối bạn với thiên nhiên, từ lòng đất, từ ngọn cây, từ những sinh vật lớn nhỏ xung quanh. Tất nhiên, bao gồm cả sự kết nối người với người.

Vòng tay Agate nguyên khối - Viên đá sức khỏe
Vòng tay đá Agate nguyên khối - Viên đá sức khỏe

Agate giúp cân bằng cảm xúc để thoát khỏi trạng thái tiêu cực như tức giận, sợ hãi, tham lam, ganh tị hay thù hận; ngăn bạn trước nguy cơ nổi giận.

Với công dụng chính là hài hòa âm dương, cân bằng năng lượng trong cơ thể, Agate bảo vệ bạn khỏi những chướng ngại về tinh thần, có khả năng làm ổn định trạng thái mất cân bằng mà khi khủng hoảng tinh thần người ta thường gặp phải.

Mề đay Agate bạc 925 - Viên đá sức khỏe
Mề đay đá Agate bạc 925 - Viên đá sức khỏe

Vì có sự gắn kết với luân xa cổ họng, Agate hỗ trợ bạn cất lên tiếng nói yêu thương, đồng cảm, nhờ vậy mọi người thêm yêu quý bạn hơn vì họ cảm thấy khoảng cách thật là gần gũi. 

Nhẫn Agate vàng - Viên đá sức khỏe
Nhẫn đá Agate vàng - Viên đá sức khỏe

Agate có khả năng kết nối với năng lượng tự nhiên, cho bạn sức mạnh và ý chí kiên định để vượt qua khó khăn, trở ngại. 

Nếu bạn theo đuổi thiền hoặc yoga, hãy chọn cho mình một viên đá Agate đeo trên cổ, kích thích luân xa khơi mở để đạt được thành tựu về thực hành.

 

KAMALA

Average: 3 (514 votes)